กรกฎาคม 1, 2022

บ้าน กัปตัน อบอุ่นน่าอยู่มาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ เเละภรรยาสาวคนสวย เอ้ก บุษกร ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานมีลูกชายน้องดิน เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว หนุ่มน้อยก็ยิ่งฉายเเววหล่อเหมือนคุณเเม่เเละคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านหลังใหญ่สุดอบอุ่นของครอบครัวนี้กันค่า

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตคู่เเละการเลี้ยงลูกชายน้องดินด้วยว่า “ด้วยความที่เขาเป็นลูกชาย เขาจะติดแม่ แล้วเขาก็จะกอด หอมแม่ บางทีพ่อเขาก็จะบอกว่ามากอดพ่อบ้าง เอ้กจะมีความเข้มงวดอย่างหนึ่ง คือโทรศัพท์จะไม่ให้ลูกดูเลย

บ้านเราจะไม่ให้ดูเลย เขาบอกว่าถ้าก่อน 5 ขวบจะมีผลต่อพัฒนาการของเด็ก แต่รู้ว่ามันยาก แต่เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด แล้วโทรทัศน์ไม่มี ก็คือจะยกไปจากบ้านเลย

เราก็จะมีหนังสือเป็นบ๊อบอัพ เปิดแล้วเป็นเพลง เวลาลงรูป ลงคลิปลูกบ่อยๆ เเละสาวเอ้กยังพูดถึงสามีด้วยว่า เอ้กรู้สึกว่าพี่กัปตันเป็นคนที่ดีจริงๆ

นอกจากความรักแล้วเอ้กยังมีความเคารพให้เขาด้วย เหมือนชีวิตเรามีคู่ครอง บางคนไม่มั่นใจว่าจะเดินทางไปยังไง แต่เอ้กไม่มีเลย เอ้กมั่นใจพี่กัปตัน

เหมือนเราพบพระเครื่องดีอะไรแบบนี้ เอ้กหายจากวงการบันเทิงไปนานมาก เเต่งงานตอนอายุ 27 ปี แต่งเสร็จก็ออกมาเป็นแม่บ้าน เลี้ยงลูก ถามว่าเสียดายไหม เสียดายค่ะ

เวลาเราดูละครเรารู้ว่ายากเล่น เวลาเพื่อนนัดกันไปเที่ยวเขาก็จะมีกรุ๊ปสาวโสด เขาก็ไปเที่ยวกัน เอ้กก็รู้สึกเสียดาย แต่ทุกวันไม่เคยเสียใจเลย

เพราะว่าเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เราคุยกันแล้ว เราตั้งใจไว้แล้ว อันนี้คือครอบครัวของเรา เราเหมือนมีเป้าหมายชัดเจน เอ้กก็มั่นใจในสิ่งที่เราทำเเละเมื่อถูกถามว่าเเพลนจะมีลูกคนที่ 2 เมื่อไหร่

เอ้กยังตอบว่า อยากมีอีกนึงค่ะ ตอนนี้ก็นับวันไข่ตกจริงจังหน่อยเพราะเอ้กมีทั้งพี่สาว น้องชาย ซึ่งน้องชายเอ้กวันๆ ก็แตะบอล กินหมูกะทะ บางทีเราไม่เก็ต แต่ถ้าพี่สาวก็แบบช้อปปิ้ง ออนไลน์อะไรแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama,NGOA TV