กรกฎาคม 1, 2022

ป๊อก-มาร์กี้ ทำภาพร่วมเฟรม หมาก ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงาน

สำหรับโมเมนต์การขอแต่งงานระหว่างพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ทำเอาแฟนๆและคนในวงการบันเทิงกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี โดย หมาก นั้นก็เลือกที่จะไปขอแต่งงานที่ต่างประเทศบอกเลยค่ะว่าบรรยากาศดีมากๆ

สำหรับ หมาก กับ คิมเบอร์ลี่ นั้นก็อย่างที่บอกค่ะว่าคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว โดยที่ผ่านมานั้นทั้ง 2 คนก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอดเลย ที่สำคัญทางผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่ายก็เอ็นดูทั้ง 2 คนอย่างมาก

แล้วก็อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าการไปขอแต่งงานครั้งนี้มีเพื่อนรักไปร่วมเป็นสักขีพยานด้วยนั่นก็คือคู่รักอย่าง ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าทั้ง 4 คนนี้เขาสนิทกันมากๆไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่ามีอีก 2 คนที่ในตอนแรกนั้นควรที่จะไปยืนร่วมเฟรมในโมเมนต์ของการขอแต่งงานนั่นก็คือ มาร์กี้ ราศรี และสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ แต่ว่า มาร์กี้ ดันมาป่วยก่อนจะขึ้นเครื่องเพียงไม่กี่วันก็เลยอดไปกับเพื่อนๆ

แต่ว่าล่าสุด มาร์กี้ ก็กลัวว่าแฟนๆหลายคนนั้นจะเฟลที่ไม่มีรูปตัวเองกับ ป๊อก ร่วมเฟรมกับเพื่อนๆก็เลยทำการตัดปะภาพออกมาโดยที่มีตัวเองกับสามีร่วมเฟรมอยู่กับเพื่อนๆด้วย บอกเลยค่ะว่าเนียนมากๆ

โดย มาร์กี้ ระบุว่า “We couldn’t make it last minute but we were there in spirit 😜 happy for you both na ja @mark_prin @kimmy_kimberley” จากนั้น คิมเบอร์ลี่ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “You were with us ❤️ love u guys so much!!”

แล้วก็มีอีกรูปหนึ่งค่ะที่มี มาร์กี้ กับ ป๊อก นั้นยืนอยู่ริมๆโดยมีเพื่อนๆอยู่ตรงกลาง โอ๊ยเนียนเหมือนกันนะคะเนี่ยถ้าเกิดว่าดูแบบไม่ได้ตั้งใจก็คงจะคิดว่า มาร์กี้ กับ ป๊อก นั้นไปยืนอยู่ตรงนั้นจริงๆนะคะ

นอกจากนี้ยังมีรูปภาพที่ มาร์กี้ นั้นได้วิดิโอคอลมาหา หมาก กับ คิมเบอร์ลี่ ตอนที่เพิ่งจะขอแต่งงานกันเสร็จ น่ารักจริงๆเลยค่ะที่แม้ว่าตัวจะอยู่ไกลกัน แต่ว่าก็ไม่เคยพลาดโมเมนต์ดีๆที่มีต่อกันเลย

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ได้!!! ได้มากกกกก👏👏👏 , 🌸💞⤵️what’s gоing оn?🌸💞⤵️ , เนียนมากกก 😆 ยินดีกับหมากคิมด้วยนะคะ 🥰 , ดีใจหนักมากเลยค่ะ กรีสสสสสส❤️❤️❤️❤️ , วันแต่งต้องครบแก๊งค์น๊า คิดถึงสี่หัวใจแห่งขุนเขามากค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : margie_rasri , kimmy_kimberley