มกราคม 27, 2023

นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ รับข่าวดี 2 เรื่องพร้อมๆกัน

สำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง หมาก ปริญ กับนางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ในที่สุดความรักก็สุกงอมแล้วค่ะ ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น หมาก ได้ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก หลังจากทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี

ซึ่งตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมานั้นทั้ง 2 คนรักแล้วก็ดูแลกันมาเป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่เคยมีข่าวเรื่องของมือที่ 3 เลยด้วยค่ะ ความรักของทั้ง 2 นั้นบอกเลยค่ะว่ามั่นคงมาก เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานสวีทกันอย่างต่อเนื่อง

โดยการขอแต่งงานในครั้งนี้ หมาก ก็เลือกที่จะไปขอ คิมเบอร์ลี่ ที่ต่างประเทศโดยมี 2 เพื่อนซี้อย่าง ญาญ่า อุรัสยา กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ช่างเป็นอะไรที่เรียบง่ายและอบอุ่นมากเลยค่ะ

โดยทาง หมาก นั้นได้โพสต์ภาพตอนที่ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงานพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “We’ve decided on forever. 💍 ใช่ครับ ผมพร้อมแล้ว และเราพร้อมแล้ว 🤍@kimmy_kimberley”

ส่วนทางด้านของ คิมเบอร์ลี่ นั้นก็ได้โพสต์ภาพเช่นกันพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “I said Yes to my best friend and the love of my life..💍 🤍 @mark_prin” โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

แล้วล่าสุดก็มีข่าวดีเกี่ยวกับ คิมเบอร์ลี่ อีกแล้วค่ะหลังจากที่เพิ่งจะถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน นั่นก็คือการที่มียอดคนติดตามในไอจีครบ 10 ล้านคน เรียกว่ามีข่าวดี 2 เรื่องติดๆกันเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับดารานักแสดงในประเทศไทยนั้นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าการที่จะมียอดคนติดตาม 10 ล้านคนขึ้นไปนั้นเป็นอะไรที่ยากมากน้อยคนที่จะมียอดติดตามเยอะมากขนาดนี้ ช่วงขาขึ้นของเธอจริงๆค่ะ

ถ้าใครที่ติดตามดาราในประเทศไทยจะรู้ดีว่ามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มียอดติดตามเกิน 10 ล้าน งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียวค่ะที่นางเอกสาวในดวงใจนั้นมีคนรักและติดตามเยอะ

ซึ่งก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ค่ะกับการที่ คิมเบอร์ลี่ นั้นจะมีคนติดตามเยอะมากขนาดนี้เพราะว่านอกจากความสวยออร่าแล้วเธอยังมากไปด้วยความสามารถทั้งเล่นละคร เดินแบบ ถ่ายแบบ ทำมาแล้วทุกอย่าง

ขอขอบคุณ : kimmy_kimberley