กุมภาพันธ์ 2, 2023

เกรท วรินทร ตอบสัมพันธ์ เก้า

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้ต้องสงสัยนานเลยละค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง “เกรท วรินทร” หลังก่อนหน้านี้โดนโยงข่าวเม้าท์ในเพจเจ๊มอย 108 ที่ได้มีการเม้าท์ว่า ขณะนี้มีพระ-นางที่เคยร่วมงานกันกำลังกุ๊กกิ๊กกันนอกจอ และมีคนเห็นไปเที่ยวอยุธยาด้วยกัน

ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีเพราะฝ่ายหญิงก็โสดแล้ว งานนี้เลยมีคนโยงมาที่คู่ของ เกรท และนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา” เพราะเคยร่วมงานกันในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ และเก้าก็พึ่งจะโสดหมาดๆ งานนี้เพื่อนซี้อย่าง บอย ปกรณ์ และอาเล็ก ธีรเดช ก็ทำการสอบสวนเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

เพราะหลังจากที่รวมตัวทานข้าวด้วยกัน อาเล็ก-บอย ก็ได้เปิดประเด็นถามเกรทเลยว่าไปที่ยวอยุธยามาจริงหรือเปล่า ? ซึ่งหนุ่มเกรทก็ขอปฏิเสธเลยว่า ไม่ได้ไปและไม่ได้มีอะไร เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ใช่เปล่า ได้ไปเปล่าอยุธยาเปล่า ?

เกรท : ไม่ได้ไป เนี่ยพวกมึxอะ

แล้วมีไหม ?

เกรท : ไม่มี ไม่มี

รู้ไหมว่าโสด ?

เกรท : ใครรู้ไหมว่าโสด

รู้ไหมว่าเก้าโสด ?

เกรท : รู้

แล้วเป็นไง ดีใจไหม ?

เกรท : (หัวเราะ) ไม่มี ไม่มีอะไร

สรุปเกรท-เก้า ยังไง?

เกรท :  อ้าว ถ่ายอีกแล้วมึxเนี่ย (หัวเราะ) ไม่หยุดถ่ายอีก

เอาเป็นว่า สรุปแล้วว่าไม่ใช่ เกรท-เก้า นะคะ เพราะหนุ่มเกรทยืนยันกับเพื่อนๆอย่างหนักแน่นว่าไม่ได้ไปเที่ยวอยุธยามาแน่นอน แต่จะเป็นคู่ไหนนั้นก็ต้องตามลุ้นกันอีกที เพราะนอกจากแฟนๆจะสงสัยคู่ เกรท-เก้าแล้ว

แฟนๆยังสงสัยคูของ เบลล่า ราณี กับ โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี กับ กองทัพ พีค ด้วย แหม บอกเลยว่าสาวเบลล่านั้นมาแรงสุดๆเลยละค่ะ งานนี้ก็คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองแล้วว่าไปเที่ยวอยุธยามาหรือเปล่า

และถ้าไปเที่ยวจริง จะไปกับพระเอกคนไหนมา เพราะตอนนี้แฟนๆสงสัยพระเอกของเบลล่าทั้ง 2 คนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรออีกนิดเนอะ เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีข้อมูลหลุดมาเยอะกว่านี้อีกแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @great_rider10 , lekteeradetch , peckprem