พฤศจิกายน 27, 2022

หมาก-คิมเบอร์ลี่ ปลูกเรือนหอที่เขาใหญ่

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” และนางเอกสาว “คิมเบอร์รี่ แอน เทียมศิริ” เพราะคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีและจะเข้าสู่ปีที่ 9 แล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้เติบโตมาในวงการพร้อมกันเลย

เพราะแจ้งเกิดจากละครชุดอย่าง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ซึ่งทั้งคู่นั้นก็เริ่มต้นความสัมพันธ์จากเพื่อน ก่อนจะเลื่อนมาเป็นคู่จิ้นและคู่จริงในที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ หมากก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอคิมเบอร์ลี่แต่งงานแล้ว ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง

รวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเพียบ ในวันนี้เราเลยจะพาไปส่องเรือนหอของทั้งคู่กันค่ะ เพราะทั้งคู่นั้นสร้างบ้านพักตากอากาศไว้ด้วยกัน ซึ่งตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ และมีวิวหลักล้านเพราะมีทั้งแม่น้ำและวิวภูเขา

เรียกได้ว่าถูกโอบกอดจากภูเขาและธรรมชาติเลยละค่ะ ส่วนการตกแต่งก็เน้นเรียบง่าย หรูหรา โดยจะใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ซึ่งทั้งคูนั้นก็เคยไปพักผ่อนหย่อนใจและใช้เวลาดีๆร่วมกันที่นั่นมาแล้วหลายครั้ง

เพราะทั้งคู่เคยเปิดใจว่าช่วงที่ต้องการพักผ่อนหรือหลีกหนีจากความวุ่นวายก็มักไปที่นั่นเสมอ แหม เรียกได้ว่าเรือนหอน่าอยู่สุดๆไปเลยละค่ะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทั้งคู่จะสร้างเรือนหอไว้ที่กรุงเทพบ้างหรือเปล่า

เพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังทำงานในวงการบันเทิงเป็นหลัก และคิวงานแน่นมากไม่ว่าจะงานละคร พรีเซนเตอร์หรืออีเวนต์ต่างๆ เอาเป็นว่าตรงนี้ก็รอให้ทั้งคู่ออกมาอัพพเดทเองละกันนะคะว่าจะพักที่เรือนหอนี้

หรือจะสร้างเรือนหอใหม่ขึ้นมา และขอแสดความยินดีอีกครั้งกับทั้งคู่ด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะต่างก็โตมาด้วยกัน แถมยังผ่านอะไรมาด้วยกันตั้งมากมายทั้งดีและร้าย

และที่ผ่านมาก็วางตัวดีมากเลยละค่ะ เพราะต่างก็ให้เกียรติกันและกันแถมยังซัพพอร์ตหรือสนับสนุนกันทุกผลงานด้วย ซึ่งสาวคิมเบอร์ลี่นั้นนอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย

เพราะสาวคิมเบอร์ลี่ได้ทำแบรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพออกมาขาย สำหรับหนุ่มสาวที่รักการออกกำลังกายนั่นเองละค่ะ ซึ่เงคล็ดลับุหุ่นดีของเจ้าตัวก็มาจากเจ้าตัวนี้ รวมถึงวินัยในการออกกำลังกายนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ Kimberley Anne