ธันวาคม 4, 2022

จับตา ดรีม-เสือ เหมือนจะมีข่าวดี

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของ “เสือ เสฏกานต์” และแฟนสาวนอกวงการอย่าง “ดรีม” เพราะคู่นี้ก็ได้ฉายาจากสื่อว่า คู่รักแม่ไม่ปลื้ม เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเสืออย่าง ‘กานต์ วิภากร’ ก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดดรีมรัวๆ

จนเกิดเป็นกรณีฟ้องร้องกันในที่สุด นอกจากนี้กานต์ก็ได้ออกมาฟาดสามีของตัวเองอย่าง ‘เสก โลโซ’ ด้วยว่า จะช่วยลูกชายอย่างเสือเก็บกระเป๋าออกจากบ้านไปทำไม ? ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ เสือ ก็ยังไม่ยอมกลับไปบ้านตามคำขอ รวมถึงคำขู่ของแม่เลย

ล่าสุด ก็เหมือนจะมีข่าวเซอร์ไพรส์ออกมาอีกครั้งหลักก่อนหน้านี้ ดรีม เปิดโอกาสให้ถามอะไรก็ได้เข้ามาแล้วมีคนแซวว่า “พร้อมยัง 30 นี้ 555” เพราะเจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “บอกตามตรงว่าไม่พร้อม ยัง งงๆอยู่เลยเนี่ย”

และเมื่อมีแฟนคลับที่ถามอีกว่า “30นี้มีอะไรเหรอคะ ถามได้มั้ยคะ แหะ” ดรีมก็ตอบกลับเลยว่า “เป็นงานดี มีงานใหญ่ค่า” นอกจากนี้เมื่อโดนถามว่า ภาพไหนที่สามารถฮีลใจได้ ดรีมก็ได้โพสต์ภาพของเสือ

พร้อมกับข้อความว่า “คู่ชีวิต” ซึ่งปกติแล้วคำนี้มักจะใช้แทนผู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขหรือ สามี -ภรรยา นั่นเองละค่ะ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนลุ้นเลยว่างานดี งานใหญ่ที่ว่าจะเป็น งานหมั้นหรืองานแต่งงานหรือเปล่า ?

นอกจากนี้ยังมีแฟนๆที่ถามมาด้วยว่า “ทุกวันนี้คุณเสือนอนบ้านคุณดรีมรึป่าวคะ แล้วทางบ้านคุณดรีมว่าอะไรมั้ยคะ ไม่สะดวกตอบไม่เป็นไรค่ะ” ซึ่งดรีมก็ได้ตอบแบบละเอียดยิบเลยว่า “เป็นคำถามที่อยากให้ถามอยู่พอดีเลยค่า อยากตอบค่ะ 5555 นอนค่ะ แต่ไม่ได้นอนด้วยกันทุกวัน เป็นบางอาทิตย์ค่ะ ถ้าวันไหนเสือไม่มีงานก็จะไม่ได้อยู่ด้วย /ไม่ได้นอนด้วยกันค่ะ ส่วนมากเสือจะอยู่กับน้องกวาง 2 คนค่า”

“ส่วนเรื่องที่บ้านว่าอะไรมั้ย? ทั้งป๊าคุณแม่ไม่ได้ว่าอะไรน๊าาา เสือเข้าไหว้คุณแม่ดรีมตั้งแต่เป็นแฟนแรกๆเลยค่ะ และทางครอบครัวก็ค่อนข้างที่จะรักและเอ็นดูเสือมากๆเลย”

เรียกได้ว่าเข้าออกบ้านฝ่ายหญิงได้ และพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็รักและเอ็นดูด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าแบบนี้จะมีข่าวดีหรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอลุ้นกัน 30 นี้นะคะว่าจะเป็นเรื่องอะไร

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แฟนคลับเอาใจช่วยเป็นอย่างมากเลยละค่ะ เพราะต้องเจอกับดราม่าและอุปสรรคมากมาย และที่สำคัญดราม่านั้นก็มาจากคนในครอบครัวด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ dadadreams