มกราคม 27, 2023

ดิว อริสรา โชว์แฟชั่นชุดคลุมท้อง

สำหรับ ดิว อริสรา นางร้ายสายแซ่บของวงการที่ตอนนี้เธอนั้นกำลังต้องท้องลูกคนแรกอยู่ เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ที่สวยปังอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ ซึ่งท้องของ ดิว นั้นก็เริ่มที่จะโตขึ้นเรื่อยๆแล้วนะคะ ซึ่งทางว่าที่คุณแม่ของเรานั้นก็ยังไม่ออกมาเฉลยนะคะว่าลูกน้อยในท้องนั้นเพศอะไร

แต่ที่แน่ๆก็คือเดี๋ยวนี้ว่าที่คุณแม่ของเรานั้นมาสายหวานบ่อยมากๆ โดยมักจะออกมาอวดแฟชั่นชุดคลุมท้องลุคหวานๆน่ารักๆผ่านทางไอจีอยู่บ่อยๆ สงสัยว่าจะแต่งลุคหวานๆเอาใจสามีนะคะ เพราะว่า เซบาสเตียน ลี นั้นชอบให้ ดิว นั้นแต่งตัวหวานๆน่ารักๆนั่นเองค่ะ

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น เซบาสเตียน ก็ดูแล ดิว มาเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มคบกันจนถึงตอนนี้ที่ ดิว นั้นกำลังตั้งท้องอยู่ แถมว่าที่คุณพ่อนั้นยังเห่อหนักมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนเพิ่งจะควงกันไปดูของใช้ให้ลูกมา

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ ดิว นั้นกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นเรื่องชุดคลุมท้องไปซะแล้วค่ะ ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปซะหมด ไม่ว่าจะลุคหวานๆหรือว่าลุคแซ่บๆ ดิว ก็เอาอยู่หมัดค่ะ

อย่างล่าสุด ดิว ก็ออกมาอวดความแซ่บ ในชุดคลุมท้องที่รัดรูปอวดท้องกลมโต บอกเลยค่ะว่าเซ็กซี่มากๆเป็นเสื้อสายเดี่ยวอวดไหล่ขาวจั๊วะ ชุดนี้บอกเลยค่ะว่าเห็นสัดส่วนของ ดิว ชัดเจนมากๆๆ

โดยว่าที่คุณแม่นั้นได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “𝚝𝚊𝚍𝚊𝚊𝚊𝚊𝚊𝚊!💫🤰🏻🪐🌏” โอ๊ยยอมใจจริงๆค่ะ ทั้งชุดทั้งคนใส่ดีไปซะทุกอย่างเลย ยิ่งพอ ดิว โพสท่าแล้วด้วยยิ่งดูแซ่บขึ้นไปอีกเป็นกองๆใครเห็นก็อดชื่นชมไม่ได้

ใบหน้าก็ปัง ทรงผมก็เป๊ะ ไม่มีที่ติเลยจริงๆค่ะ เป็นยังไงล่ะค่ะบอกแล้วว่าแฟชั่นชุดคลุมท้องของ ดิว แต่ละลุคนั้นไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลย ถ้าสายหวานก็จะหวานสุดๆ แต่ถ้าเซ็กซี่ก็จะเซ็กซี่แบบขั้นสุดเช่นกัน

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กดแชร์และชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ แถมหลายคนยังพากันเดาอีกว่า ดิว สดใสไม่มีโทรมแถมสวยปิ๊งขนาดนี้คงจะได้ลูกสาวแน่ๆเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สวยครบทุกองศาจิงๆค่ะ นี่คนจิงๆใช่ไหมค่ะ คือสวยมากสวยตะโกน สวยจิงๆค่ะ , ลูกสาวแน่นอน คุณแม่สวยปิ๊งขนาดนี้ 😍 , สวยมากแม่ , ทำไมแม่สวยขนาดนี้ค๊าา🙌 , Beautiful mom 😍 , เป็นคุณแม่ที่สวยและเซ็กซี่มากกกค่ะ ยอมใจเลยแม่

ขอขอบคุณ : duearisara