กันยายน 26, 2022

ป๋อ โพสต์ภูมิใจลูกชายทั้ง 2 คน

สำหรับครอบครัวของพระเอกรูปหล่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ และลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง น้องภู น้องเภา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่่น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยจะมีความน่ารักและความสนุกสนานของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ ที่สำคัญบ้านนี้เขายังหน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยด้วยนะคะ

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชอบอย่างมากเลยก็คือวิธีการเลี้ยงลูกของบ้านนี้ค่ะที่จะไม่หวือหวาหรือว่าตามใจเลย กลับสอนลูกให้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เด็กๆไม่ต้องง้อของเล่นแพงๆเลยเพราะว่าสามารถนำของในบ้านมาดัดแปลงเล่นกันอย่างสนุกสนาน

ล่าสุด ป๋อ ก็ได้โพสต์ชื่นชมลูกกับภรรยาว่า เอ๋ นั้นมีความอ่อนโยนและความอดทนมากขึ้น ส่วนลูกชายทั้ง 2 นั้นก็สามารถทำงานส่งเสียตัวเองเรียนได้แล้วโดยที่ไม่ต้องพึ่งเงินของคุณพ่อเลย

โดย ป๋อ เล่าว่า “เรามีครอบครัวเล็กๆ ครอบครัวของเราประกอบไปด้วยผู้คนจำนวนไม่มาก จริงๆมีมากกว่านี้นิดหน่อยแต่ด้วยสถานการณ์ทำให้เราต้องห่างเหินกับผู้คนมาหลายปี ผมว่าผมโชคดี ผมมีภรรยาที่สวยและน่ารักขึ้นทุกวันนี่พูดจริงๆ

เอ๋มีความน่ารักขึ้นทั้งรูปกายภายนอกและข้างในจิตใจ เอ๋รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา รู้จักอ่อนโยนแต่แข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน รู้จักอดทนเพื่อเป้าหมายที่ดีกว่า…….และผมก็มีลูกทั้ง2คนที่แสบแต่น่ารักในเวลาเดียวกัน

เด็กผู้ชายมักจะทะเลาะกันและดีกัน สลับกันไปมาตลอด แต่ที่เห็นชัดๆคือ พวกเค้าโตขึ้นเข้าใจเหตุและผลมากขึ้น ไม่ชอบให้ดุด่าแต่ชอบให้พูดดีๆ พูดเบาๆ ผมชอบพวกเค้าช่วงนี้มากเลย เริ่มพูดง่ายขึ้นเข้าใจกันมากขึ้น

และที่สำคัญพวกเค้าส่งเสียตัวเองเรียนได้แล้ว เค้าได้รับโอกาสได้ทำงาน รายได้ต่างๆก็นำมาจ่ายเป็นค่าเล่าเรียนตัวเองตอนนี้ ดีจัง ดังนั้นผมจะบ่นไม่ได้เลยว่าค่าเรียนแพงเพราะพวกเค้าไม่ได้ใช้เงินผมซักบาท

เค้าส่งเสียตัวเองมาตลอด ผมแค่จัดการให้การศึกษาที่ดีแก่เค้า พ่อภูมิใจในตัวลูกๆมากเลยนะครับ………ผมไม่รู้จะพูดทำไม แต่ดูรูปนี้แล้วแอบยิ้มในหัวใจว่า เรามีครอบครัวที่อบอุ่นดีจัง อุ่นกำลังดี เห็นแล้วก็เลยอยากเขียนเก็บไว้ให้ลูกอ่านตอนโต หวังว่าคุณคงจะไม่รำคาญนะครับ #ใครอ่านจบปรบมือ”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า 👏👏👏 อ่านจบค่ะ😍 น่ารัก , อ่านจบเลยค่ะ ชอบที่เขียนมาก👏👏👏 , จบ..ปรบมทอ😍👏 , 😍ดีใจด้วยนะคะ ปลื้มแทนเลย สู้ๆค่ะ , ❤️❤️ครอบครัว​พี่ป๋อน่ารักมากเลยค่ะ , อ่านจบสิคะ​ ชอบอ่านเรื่องราวอะไรแบบนี้ค่ะ​😍 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : poh_natthawut