ตุลาคม 8, 2022

ครูรัก โพสต์ถึง ตอง อดีตแฟนสาว

เป็นประเด็นฉาวที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล หลังจากที่อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังเมืองคอนอย่าง กาโตะ ได้ออกมายอมรับว่ามีสัมพันธ์กับ ตอง โดยยอมรับว่าไปเขื่อนด้วยกันจริง “ผู้หญิงมันยั่วมันเย้ามันยวนเรา” นอกจากนี้กาโตะยังบอกด้วยว่าที่ผ่านมาถูกฝ่ายหญิงขู่เอาเงินตลอด

ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเริ่มขุดคุ้ยชีวิตของสาวตองเเละยังพบว่าเธอเคยคบหาดูใจกับดารารุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงอย่าง ครูรัก ศรัทธา ซึ่งเป็นผู้กำกับ นักเเสดง เเละอดีตครูบ้านเอเอฟ ด้วย หลังจากที่ฝ่ายชายเลิกรากับ ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยา

เเต่หลังจากที่คบหากันได้ 3 เดือนทั้งสองก็ได้เลิกรากันไป โดยครูรักยังได้เผยว่า ความเป็นจริงแล้วตอนที่คบหากับคุณตอง คุณตองเป็นคนปกติดี แต่อาจจะมีบางอย่างที่ไม่เข้ากัน

คุยกันแล้วไม่เข้าใจกันจึงตัดสินใจไม่ได้สารสัมพันธ์ต่อ คุณตองไม่มีอาการโรคไบโพลาร์ แต่ในช่วงนั้นคุณตองมีการทานยานอนหลับรักษาอาการเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า แต่ไม่ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง

หรือ พูดจาโวยวายใดๆ คุณตองเป็นคนนิสัยดีส่วนกรณีเรื่องของกาแบล็คเมล์เพื่อที่จะเอาเงิน ตนเองมองว่าไม่จริง เนื่องจากในช่วงเวลาที่คบหากันคุณตองเองก็ยังทำงาน มีน้ำใจในหลายๆอย่าง

อย่างเช่นเลี้ยงข้าวตน ไม่ได้มีนิสัยหรือพฤติกรรมที่จะมาเอาเงินของตนแต่อย่างใด ไม่ได้เลิกกันเพราะเรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องที่เข้ากันมากกว่า

ล่าสุด ครูรัก ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “ได้รับการเชื่อมโยงเรื่องในอดีตที่ผ่านมากว่า3ปีแล้ว กับเรื่องที่เป็นกระแสตอนนี้ วันนี้เริ่มมีสื่อหลายสำนักมาขอสัมภาษณ์ผมอยากบอกว่า…

1 ผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ปัจจุบัน รู้เรื่องเพราะเพื่อนส่งให้ดูครับ

2 ก็รู้สึกตกใจเหมือนๆคนอื่น

3 ผมอยากอยู่สงบๆ ไม่หิวแสง ไม่อยากเกาะกระแส จึงขอ No Comment เพื่อไม่มีผลกระทบกับใครครับ

4 ทีมฟุตบอลลพบุรีซิตี้ที่ผมมีส่วนร่วมสร้าง มี2ทีม คือทีมหญิง และทีมชาย

-ทีมหญิงในD.2 กำลังจะเริ่มเลก2 ลพบุรีซิตี้อยู่อันดับ4 ของกลุ่มลุ้นแชมป์ที่จะลุ้นเป็น2ทีมที่จะได้เลื่อนขึ้นD.1ไทยวีเมนส์ลีก

– ทีมชาย ผ่านรอบแชมป์กลุ่ม (อเมเจอร์ลีก)เข้าสู่รอบน็อคเอ๊าท์ ลุ้นได้เข้าลีกอาชีพT3 สนับสนุนได้ เชียร์ได้ครับ😊

5 สกีทน ต้อง สกลธี เบอร์3 ขอบคุณครับ❤️

ขอบคุณข้อมูล:Rug Satdhathip