กันยายน 27, 2022

เอมมี่ เก็บเสื้อผ้าไปอยู่ อังกฤษ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบสาวชื่อดังอย่าง “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก

ซึ่งตอนนี้ก็ผันตัวไปเอาดีทางด้านการเป็นพิธีกรแล้วละค่ะ เรียกได้ว่าทำมาหมดแล้วจริงๆไม่ว่าจะงานแสดงละคร เดินแบบ-ถ่ายแบบ ไปจนถึงพิธีกรต่างๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วเพราะมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง ‘น้องสายน้ำ’

ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังต้องเก็บกระเป๋าบินไปอยู่อังกฤษประมาณ 7 วัน เพราะต้องห่างกับลูกชายอย่าง น้องสายน้ำ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มี่ต้องเดินทางมาทำหน้าที่ลูกที่อังกฤษเป็นเวลา 7 วัน และไม่ได้พาสายน้ำมาด้วย อกอีแม่จะแตก!! 😅 เมื่อวานก่อนเดินทางไปสนามบินก็ไปส่งลูกที่โรงเรียน สายน้ำไม่ยอมเดินเข้าห้องเรียนเลยยยยยยย กอดแม่ไม่ยอมปล่อย ไอ้เราก็น้ำตาไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว 😢 มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ?! คิดถึงลูกสุดหัวใจ ❤️”

ทำเอาเพื่อนพี่น้อคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า I completely understand 🥺 Hugs na Baby., ❤️❤️❤️❤️❤️ , .. คุณพ่อจะดูแลสายน้ำอย่างดีนะค้าา 😘😘 ,Safe fight ka sis ❤️ love you, เคยเป็นงับ 🥺💗💗 , Safe flight babe! ❤️❤️❤️ love love

💋💋💋💋💋💋💋🥰🥰💕💕💕💕💕💕💞💞💞💞💞💞❤❤❤❤❤❤ ,คนเป็นแม่เท่านั้น ที่จะมีความรู้สึกแบบนี้❤️❤️❤️❤️,สู้ๆคะคุณแม่❤️❤️❤️ , ✌✌✌💞💞💞💞 , Big hugs sister ♥️

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าคนเป็นแม่จะเข้าใจหัวอกดี เพราะแค่จะต้องห่างจากลูกแค่วันเดียวก็คิดถึงแล้ว แต่นี่ไปเป็นอาทิตย์เลย

ซึ่งก็ไกลกันไม่สามารถแว๊บไปหาได้ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ แต่เชื่อว่าคุณพ่อสุดอบอุ่นอย่าง ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ จะต้องดูแลลูกชายได้อย่างดีเลย

และเดี๋ยวนี้เครื่องมือสื่อสารก็ทันสมัยมากขึ้น จะโทรหากัน หรือจะวิดีโอคอลหากันก็ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น เชื่อว่าเทคโนโลยีตรงนี้ก็คงจะช่วยให้ลดความคิดถึงลงไปได้บ้างเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aimeemorakot