กันยายน 27, 2022

มิ้วกี้ เปิดใจ หลังมูฟออนไว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ เน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์สายแซ่บอย่าง “มิ้วกี้ ไปรยา” เพราะมักจะมีคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับเศร้าหลัง มิ้วกี้ และอดีตสามีอย่าง “แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง”

ได้ออกมาประกาศลดสถานะความเป็นสามี-ภรรยา หลังแต่งงานกันมา 8-9 ปี ซึ่งหลังจากที่ลดสถานะกับอดีตสามีแล้ว ก็มีตาดีแอบเห็นว่า มิ้วกี้ นั้นไปเดินตลาดกับหนุ่มหล่อ ซึ่งก็ทำให้หลายคนดราม่าว่า ทำไมถึงมูฟออนเร็ว ?

ล่าสุด มิ้วกี้ ก็ได้มาออก “รายการแฉ” และเปิดเผยถึงเรื่องนี้เลยว่า การที่ผู้หญิงหรือว่าผู้ชายที่เลิกกัน แล้วจะมูฟออนใน 3 วันเพราะเจอคนที่ถูกใจ หรือคุยกันถูกคอมันผิดหรอ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คนก็จะดราม่าว่าทำไมมูฟออนไว ?

มิ้วกี้ : หนูถามจริงๆเลยนะ อันนี้มันนานนะกว่าจะเจอกัน สมมุติว่าผู้หญิงคนนึงเลิกกับผู้ชายแล้วมูฟออนได้ภายใน 3 วัน แล้วเค้ามีผู้ชายคนอื่น เพราะว่าเค้าอาจจะแบบคุยกันแล้วมันถูกใจถูกคอ ถูกใจหรือเค้าหล่อ เค้าสวยอะไรก็ตาม มันผิดไหมอะ

มันก็ไม่ผิด ?

มิ้วกี้ :  มันก็ไม่ผิด ใช่ แต่พอเราเป็นผู้หญิงแล้วหนูเป็นคนตรงไปตรงมาอะค่ะ หนูรู้สึกว่าทำอะไรก็เปิดเผยไปเลย เพราะว่ายุคสมัยนี้ยิ่งปิดคนยิ่งอยากรู้ ก็เปิดไปเลย ด้วยนิสัยหนูทำไรก็แมนๆก็เลยกลายเป็นคนด่าหนูเยอะมากว่าแบบ ทำไมมูฟออนไวจัง ก็มีหลายคนเพื่อนหนูที่บอกว่าทำไม 3 วันxูก็มูฟได้ละไม่เห็นเป็นไรเลย

และยังได้พูดถึงดราม่าตรงนี้ด้วยว่า “แต่หนูก็เข้าใจนะ คนที่เขามองบางทีเขาก็อินกับคู่เรา เขาก็ไม่อยากให้เลิกกัน แต่ที่เลิกกันมันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่มันทนมานานแล้วงี้ค่ะ”

มันก็จริงเหมือนที่คุณแม่มิ้วกี้พูดนั่นแหละค่ะ เพราะในเมื่อเราจบความสัมพันธ์กับรักครั้งก่อนแล้ว การที่จะไปเจอคนถูกใจแล้วมูฟออนเลยก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เพราะการที่เรามาอยู่ตรงนี้

แสดงว่าเราก็มีจุดยืนที่ชัดเจนอยู่แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ มิ้วกี้ ด้วยละค่ะ เชื่อว่าที่โดนดราม่าส่วนใหญ่คงเป็นคนที่รักและอินกับคู่ของ มิ้วกี้ มากๆเลยทำใจไม่ได้มากกว่า

แต่ไม่ว่าจะรักหรือชอบยังไง ก็ต้องเหลือพื้นที่ให้กับพวกเขาด้วย เพราะสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะดารา เซเลปทั้งหลายก็จะต้องมีพื้นที่ส่วนตัว คนที่จะเป็นแฟนคลับก็ต้องเคารพการตัดสินใจด้วย

ขอบคุณข้อมูล  : รายการแฉ