กุมภาพันธ์ 2, 2023

ดีเจแมน โพสต์ถึง คู่รักสันเขื่อน

เรียกว่าหลังจากที่อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังเมืองคอน อย่าง กาโตะ ได้ออกมายอมรับว่ามีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ ตอง ที่ริมเขื่อนจริง จนทำให้สังคมออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะสึกไปเเล้วเเต่ก็ยังเป็นที่สนใจของสังคมอยู่ในตอนนี้ โดยในโลกโซเชียลยังมีคลิปที่ชาวบ้านได้พบกับกาโตะ

เเละยังมีการขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พูดคุยกับอดีตพระจนหลายคนต่างออกมาตั้งคำถามว่าเหมาะสมเเล้วหรือไม่นอกจากนี้ ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอพระแสงจังหวัดสุราษฎร์ธานี ยังออกมาโพสต์ภาพประชาสัมพันธ์การจัดงานสินค้ากระตุ้นเศรฐกิจ อ.พระแสง

ประจำปีตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2565 โดยปรากฏรูปอดีตพระกาโตะ ที่มีกำหนดขึ้นแสดงในวันที่ 3 มิถุนายน

ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาว่าสิ่งนี้มีความเหมาะสมหรือไม่ จนกระทั่งต่อมาตัวแทนชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยว่ามีการเชิญอดีตพระกาโตะ

มาร้องเพลงในงานจริงเป็นการเชิญหลังจากลาสิกขาแล้ว แต่พอมีกระแสดราม่าก็มีการปรับปรุงแก้ไขโดยตัดรายชื่ออดีตพระกาโตะออกร้องเพลงงานประจำปีแล้ว

ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นนี้ก็ทำให้เหล่าศิลปิน-ดารา คนดัง ในวงการบันเทิงต่างออกมาโพสต์ข้อความสุดฟาดลงโซเชียลถึงคนให้ค่าคู่รักสันเขื่อนอีกด้วย

ล่าสุด ดีเจเเมน พัฒนพล ได้ออกมาโพสต์ฟาดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “อัปรีย์ผิดศีลธรรม แล้วมีคนชื่นชม ชื่นชอบก็มีประเทศกูนี้มันยุคไหนว่ะ อะไรว่ะ ไอ้สันเขื่อน!!!!!”

หลังจากที่หนุ่มเเมนออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ” 55555 ดูชอบกันด้วย😂😂,ผิดเป็นถูกยุคนี้แหละ!!!”

รวมถึงเเฟนคลับยังบอกด้วยว่า ” นี่มันเข้าสู่ กลียุคชัดๆ😢😢😢 ขาวเป็นดำ ผิดเป็นชอบ เหี้ยกลายเป็น😂😂😂,นั่นดิงงมาก ดูกันติดตามกันไม่มีผิดชอบชั่วดี😩”

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:dj_man9999