กันยายน 27, 2022

แพนเค้ก เผยภาพจัดปาร์ตี้สละโสด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และหวานใจ สารวัตรหมี พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลย ทำเอาหลายๆ คนอดลุ้นไม่ได้เลยว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้แฟนคลับได้เฮกันสักทีค่า

แต่เมื่อไม่นานมานี้ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดี โพสต์ภาพตุ๊กตาหมีใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่กัน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า”#panmeethesimplify #เรื่องราวดีดีของแพนหมี”

ล่าสุด ว่าที่เจ้าสาวคนสวย แพนเค้ก ก็ได้ออกมาเผยภาพสุดอบอุ่น เมื่อเพื่อนๆ ทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้ส่งท้ายก่อนออกเรือน โดยแพนเค้กได้ออกมาโพสต์ภาพ

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “👰🏻‍♀️PCPG👰🏻‍♀️𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮 𝐧𝐚 เพื่อนๆ รักๆๆๆๆมากมาย🤍💜✌🏻 #สีเสื้อคือสาธิตเกษตรมาก😉” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างมากมาย น่ารัก ❤️ เจ้าสาวแสนสวย , ❤️ ยินดีด้วยนะค้าบ , Congratulations na ka p’pan❤️ , ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะแพน พี่ดีใจด้วยมากๆจ่ะ , congratulations na ka  congratulations na ka , ยินดีด้วยนะคะ น้องแพน💕💕 , ยินดีด้วยค่ะน้องแพนเค้ก😍😍😍 , น่าร้ากกกกก❤️😍

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับแพนเค้กด้วยนะคะ ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้อดที่จะตื่นเต้นแทนเจ้าตัวไม่ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:khemanito