ธันวาคม 7, 2022

เกรท ทำตามคำอ้อนของ น้องเก้า

สำหรับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เก้า สุภัสสรา ตั้งแต่โสดก็ดูสวยและแซ่บขึ้นเป็นกองเลยจริงๆค่ะ ที่เธอนั้นได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มมาได้สักพักแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ทาง เก้า ก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดถึงเรื่องสาเหตุการเลิกรากันแต่อย่างใด ยังคงทำงานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆ

แล้วที่ทำเอาแฟนคลับฮือฮาอย่างมากเลยก็คงจะเป็นการหยอดกันหวานผ่านไอจีของ เก้า กับ พระเอกหนุ่มคู่จิ้นอย่าง เกรท วรินทร นี่แหละค่ะบอกเลยค่ะว่าแฟนๆนั้นลุ้นกันหนักมากๆว่าจากคู่จิ้นจะมาเป็นคู่จริงหรือเปล่า?

โดย เก้า กับ เกรท นั้นเคยแสดงละครคู่กันในเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” บอกเลยค่ะว่าเคมีเข้ากันได้ดีมากๆ แล้วยิ่งตอนนี้ทั้ง เก้า แล้วก็ เกรท นั้นโสดทั้งคู่ด้วย เลยทำให้แฟนๆเชียร์กันหนักมากๆๆ

ซึ่งเรื่องการหยอดกันในไอจีนั้นบอกเลยค่ะว่ายืนหนึ่ง นี่ขนาดยังไม่ได้เป็นแฟนกันนะคะยังหวานขนาดนี้ถ้าหากว่าได้เป็นแฟนกันจริงๆแฟนคลับก็คงจะกรี๊ดกร๊าดกันน่าดูเลย โอ๊ยลุ้นหนักมากๆ

อย่างล่าสุด เกรท ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองที่กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ริมระเบียงแบบชิวๆ จากนั้นทาง เก้า ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “อยากดูเบื้องหลังตั้งกล้อง🤭👀😏”

น้องสาวคนสนิทขอมาทั้งทีมีหรอคะที่ พี่เกรท จะขัดงานนี้ทางด้านของ เกรท ก็ได้เข้ามาเผยภาพขาตั้งกล้องเบื้องหลังในการถ่ายภาพริมระเบียงพร้อมทั้งแท็กไปที่ไอจีของ เก้า โดยระบุว่า “น้องขาตั้งรู้จักมั๊ยยย!!”

จากนั้นทาง เก้า ก็ได้รีโพสต์ตอบกลับ เกรท อีกว่า “55555555555 เทอดูพี่เกรทของพวกเรา มันต้องคิดคอนเท้นนะ ก่อนตั้งกล้องหน่ะ” โอ๊ยมีความหยอกล้อกันน่ารักมากๆเลยค่ะ ถึงว่าแฟนๆเชียร์กันเยอะ

ก็เพราะว่ามีความหวานออกมาบ่อยนี่เอง แถม เกรท ก็ยังยอมทำตามคำอ้อนของ เก้า แบบรัวๆอีกด้วยไม่มีขัดเลย ตามใจกันดีขนาดนี้คู่รักบางคู่นี่อายไปเลยนะคะเมื่อได้เห็นความน่ารักของ เก้า-เกรท

เอาเป็นว่าคู่นี้เขาจะยังไงต่อ จะเป็นเพียงพี่น้องในวงการ หรือว่าจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นกว่านี้ คงต้องตามลุ้นกันต่อไปนะคะว่าจะมีข่าวดีออกมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับกันหรือเปล่า

ขอขอบคุณ : great_rider10 , supassra_sp