พฤษภาคม 30, 2023

โอ๊ต วรวุฒิ เคลื่อนไหว หลังมีข่าวขาเตียงหัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดงหนุ่ม “โอ๊ต วรวุฒิ” วัย 50 ปี และภรรยาสาว “จีน่า อันนา” วัย 29 ปี เพราะคู่นี้แต่งงานกันมา 5 ปีแล้ว และมีลูกชายด้วยกัน 2 คนนั่นก็คือ “น้องโอลาฟ” และ “น้องโอเลิฟ”

ซึ่งที่ผ่านมาก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ความหวานของทั้งคู่ รวมถึงโมเมนต์ความน่ารัก-อบอุ่นในครอบครัว แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับช็อคหลังมีคนสนิทของ โอ๊ต-จีน่าออกมาให้ข้อมูลกับนักข่าว

ว่าข่าวการเลิกราของทั้งคู่นั้นเป็นเรื่องจริง แต่แม้จะจบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาแล้ว แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน แค่นอนคนละห้อง งานนี้ก็ทำแฟนคลับช็อคไปตามๆกันเลยละค่ะ เพราะที่ผ่านมามีแต่โมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมชองฝ่ายชายก็จะเห็นเลยว่า โอ๊ต เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้ายังมีการออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดจีน่าด้วยการโพสต์รูปครอบครัวแบบพร้อมหน้า พร้อมตา พร้อมแคปชั่นว่า “HBD @jenaanna ? ❤️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ??มีความสุขมากๆนะคะ , สุขสันต์วันเกิดจ้า มีความสุขมากๆนะจ๊ะ , วันเกิดจีน่า แต่ดันมีข่าวว่าเลิกกัน? แต่ดูก็รักกันดีนะคะ..HBD ค่ะจีน่า❤️, อวยพรน้อยจัง ดูห่างเหินไปนะบางที

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️ , ทำไมถึงมีข่าวเลิกกัน…ไม่น่าเชื่อเลย รักกันดีออก?? , ใช่ค่ะเห็นเหมือนกัน , เห็นเหมือนกันค่ะ , เห็นเหมือนกันค่ะ ด้านบนโพตคุณโอ้ตเลยค่ะ เมื่อกี้, ❤️❤️❤️?

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตสงสัยหนักเลยละค่ะว่าคู่นี้จบความสัมพันธ์กันจริงตามข่าวหรือเปล่า ? และจะเป็นเพราะอะไรกันแน่ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ทั้งคู่ออกมาตอบด้วยตัวเองดีกว่าเนอะว่าจะเลิกรากันเพราะอะไร

เพราะก่อนหน้านี้ คนสนิทของทั้งคู่เปิดเผยเพียงว่าจบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาแล้ว แต่เหตุผลขอให้ทั้งคู่เป็นคนออกมาตอบเองดีกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ให้เวลาทั้งคู่ได้เรียบเรียงเรื่องราวก่อน

ไว้พร้อมเมื่อไหร่ค่อยออกมาตอบดีกว่า เพราะเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดมาก ยังไงก็ต้องให้เวลาด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ทำแฟนคลับเสียดายมากเลยละค่ะเพราะที่ผ่านมามีแต่โมเมนต์ความหวาน ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ oat_voravudh