พฤศจิกายน 28, 2022

เบลล่า ตอบเรื่องไปทำบุญกับ กองทัพ พีค

เรียกได้ว่าออกมาตอบแบบม้วนเดียวจบแล้วละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเม้าท์ว่ามี พระ-นางคู่นึงไปเที่ยวมุ้งมิ้งกันที่อยุธยาด้วยกัน ซึ่งหลายคนก็โยงว่าเป็นเบลล่าและพระเอกรุ่นน้องอย่าง “กองทัพ พีค” แถมยังมีภาพที่ทั้งคู่ไปทำบุญด้วยกันมาอีก

งานนี้เลยทำให้คนสงสัยว่าหนุ่มรุ่นน้องคนนี้จะมาดามหัวใจให้หรือเปล่า ? ล่าสุด เบลล่าจึงได้ออกมาตอบแล้วว่า ไม่ได้ไปอยุธยา รวมถึงคลิปทำบุญกับน้องก็เป็นคลิปเก่าเมื่อ 1-2 ปีมาแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตกใจไหมที่มีข่าวว่าเราไปอยุธยากับน้องพีค ?

เบลล่า : ค่ะ ก็ได้เห็นแล้วค่ะความจริงมันไม่มีอะไรเลย ถ้าจะคิดว่าเป็นเบลนะ ก็จะบอกอย่างนี้ละกันว่าความจริงแล้วตั้งแต่ทำงานด้วยกันก็สนิทกันหมดค่ะทั้งแม่หนู พี่ต้น ผู้จัดนักแสดงก็สนิทกันหมดเพราะฉะนั้นหลังจากที่เราปิดกล้องไปก็ยังมีการติดต่อกันบ้าง ตามโอกาสค่ะ ไม่ใช่แค่เบลคนเดียว แต่คุณแม่เบลก็มีโอกาสได้พูดคุย ส่งข่าวทำบุญกัน ส่งข้าว-ส่งน้ำยังมีการติดต่อกันตลอดผ่านทางแม่หนูแล้วก็ทางบ้านพีคด้วยซึ่งพอเห็นข่าวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะอยุธยาเราก็ไม่ได้ไป

คลิปที่ไปทำบุญ ?

เบลล่า : อันนั้นก็นานแล้วอะ ประมาณปี สองปีแล้ว ซึ่งที่ไปก็เป็นวัดแถวบ้านเบล ซึ่งก็แฟนคลับก็ได้เคยแชร์กันไปแล้ว

แสดงว่าเป็นคลิปเก่าที่เอามารีใหม่ ?

เบลล่า : ใช่ค่ะ

ไม่ตกใจใช่ไหมคะอยู่ๆมาเป็นประเด็นเฉยเลย ?

เบลล่า : ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรละกันค่ะ เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไร

ได้คุยกับน้องไหมคะ ว่าแบบเป็นข่าว ?

เบลล่า : ความจริงมันก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ ก็เลยไม่ได้คุยอะไร

แสดงว่าลุ้นไม่ขึ้น ?

เบลล่า : ก็เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ได้มีอะไรค่ะ

แล้วอีกคนนึงเขาก็โยงเป็นพี่โป๊ป เหมือนกัน ?

เบลล่า : ก็เอาเป็นว่าไม่ได้ละกันค่ะ

อาจจะเพราะเบลโสดเนอะเลยถูกจับโยง ?

เบลล่า : ก็เป็นไปได้ค่ะ แต่ว่าตอนนี้เราก็แฮปปี้กับสถานะของเราแบบนี้ เรามีความสุขกับตัวเอง มันไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นเลยค่ะ

แหม เอาเป็นว่าสาวเบลล่าก็ออกมาตอบเองแล้วนะคะว่าไม่ใช่พระ-นางที่ไปอยุธยาด้วยกัน และตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรกับใครทั้งนั้น เพราะมีความสุขกับสถานะแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็โฟกัสกับงานไปก่อนละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen ,kongthappeak