มกราคม 27, 2023

สาวรีวิว ปลาร้า-ข้าวเกรียบ ของพระบิดา

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าข่าวนี้ทำเอาหลายคนกินข้าวกันไม่ค่อยลงเลย สำหรับประเด็นของ “พระบิดา” ลัทธิประหลาดที่ให้บรรดาลูกศิษย์กินส่งปฏิกูลต่างๆ โดยอ้างว่าเป็นการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ แถมยังเจอศพที่สำนักอีกด้วย แล้วพอทางเจ้าหน้าที่จังหวัดชัยภูมิตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าพระบิดา ได้ผลิตสินค้าขายด้วย

โดยเป็นของกินไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกปลาร้าบองแมงดา ข้าวเกรียบปลาทู ปลากรอบ และปลาหมึกแห้ง แต่แล้วก็ต้องมาผงะหลังจากที่หลายคนได้เห็นแหล่งผลิตสินค้าต่างๆที่ดูยังไงก็ไม่ถูกสุขลักษณะเอาซะเลย

โดยทางเพจ “คนล่าข่าวชัยภูมิ” ได้เปิดภาพสุดสยองของกระบวนการผลิตสินค้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ ซึ่งสร้างความช็อกสุดขีดให้กับหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นถังหมักปลาร้าพระบิดาอัดแน่นไปด้วยหนอนแมลงวันตัวอ้วน ราในห่อขนมแผง ซึ่งเขียนชื่อยี่ห้อว่า “แซ่บหลาย”

ล่าสุดก็ได้มีลูกค้าสาว 2 รายรีวิวสินค้าของ พระบิดา คนแรกรีวิวปลาร้าที่กินไปจนหมดกระปุกถึงรู้ว่าคือของ พระบิดา โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “นัวมาก55555 #พระบิดา #น้ำพริกพระบิดา#ฟีดดด #คอนสารชัยภูมิ”

แล้วก็มีอีก 1 คนที่รีวิวข้าวเกรียบพร้อมทั้งถามชาวเน็ตว่าช่วยดูทีว่าใช่ของ พระบิดา ไหม?โดยระบุว่า “พระบิดา เล่นบ้านชั้นแล้วใช่ไหม ช่วยดูทีบอกทีว่ามันบ่แม๊นนนน #ข้าวเกรียบพระบิดา #พระบิดา”

จากนั้นเธอก็คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “โอเค… เรากินกันทั้งบ้าน เด็กวัยรุ่นคนแก่ก็ไม่เว้น พี่เขยหวังดีส่งมาจากชัยภูมิเป็นสิบพวง และนี่คือห่อสุดท้ายตอนนี้อยากบอกว่า “ไม่ต้องมารักxูวว…” 🤢”

และ “อยากถามแค่คำถามเดียว “ไผเป๋นคนรับมาข๊ายยยย สูมันเป๋นคนบาปปป” โอเคสบายใจได้ อ่านจากในเม้น ทอดจากน้ำเหลือง100% ขอบคุณสวัสดี🤢🥹😭” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแซวกันรัวๆเลยว่า

ยินดีด้วยคุณได้เป็น…ลูกศิษย์พระบิดาแล้ว , ยินดีด้วยคุณคือ1ในผู้โชคดี ได้ทานข้าวเกรียบพระบิดา(เเต่จะโชคดีกว่าถ่าไม่ได้กิน)55555 , ครี่สบายล่ะ , พระบิดาอมยิ้มพวกเราชิมอมเหรียญ

แกแต่เราเชื่อนะว่าต้องมีผสมบ้างแหละ ยาอายุวัฒนะ , ชัดเลยช่วยน้องที่เดินมาขาย3ห่อร้อย 🥺แบบนี้เลยยี่ห้อนี้เลย , แล้วลืมถามค่ะคนทานไปแล้วรสชาติกลมกล่อมไหมคะ , ราคาถูกจัยอนามัยถูกลืม , รสชาติที่คุณคุ้นเคย😂😂 โอ๊ยขอให้เป็นเพียงสินค้าที่คล้ายกันเท่านั้นนะคะ

ขอขอบคุณ : คนล่าข่าวชัยภูมิ , Rawee , framm01