กุมภาพันธ์ 2, 2023

นิก คุณาธิป โพสต์ตัดพ้อชีวิต

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง “นิก คุณาธิป” เพราะมีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามเยอะมาก อาทิเช่น ภาพยนตร์ ม.6/5 ปากหมาท้าผี , วัยเป้งง นักเลงขาสั้น , เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด , หลวงพี่แจ๊ส 4G

หลวงพี่แจ๊ส 5G , ป๊าด888 แรงทะลุนรก , กัดกระชากเกรียน, สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ , หลวงตา มหาเฮง , บอกโลกให้รู้ว่า กูรักมึง ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้งานจะปัง แต่หนุ่มคนนี้ก็มักจะตกเป็นข่าวดราม่าอยู่โดยตลอดเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าขยับไปทางไหน หรือให้สัมภาษณ์อะไรก็มักจะกลายเป็นประเด็นดราม่าทันที ล่าสุด หนุ่มนิกจึงได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจ หลังต้องมาเครียดกับกระแสดราม่าที่เข้ามาไม่หยุด จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“2-3 เดือนมานี้เราต้องเเบกรับปัญหากับสิ่งที่เราไม่ได้ทำทั้งๆที่อยู่เฉยๆ ขยับตัวนิดหน่อยคือดราม่า ต้องมามีความเครียดกับกระเเสบ้าๆ ถ้าจะรีวิวสั้นๆ ชีวิตช่วงนี้ เเย่เเบบงงๆ ทั้งที่มันกำลังจะดีมากๆ โคตรพัง … สงสารคนรอบข้างทุกคน”

สู้นะคะ เชื่อว่าเรื่องแย่ๆที่เข้ามาสักวันจะนำพาสิ่งดีๆเข้ามา😃😃 , สู้ๆน้าค้า หนูเชื่อว่ามันต้องผ่านไป คนรักพี่นิกเยอะมาก ทุกๆคนพร้อมอยู่ข้างพี่และเป็นกำลังใจให้พี่นะคะ คนที่รักพี่นิกจริงๆเขาจะรู้ว่าพี่เป็นผู้ชายคนนึงที่จริงใจและแสนดีมาตลอด อย่าไปสนใจกระแสกับคนที่เขาว่าให้เราโดยที่ไม่รู้จริงเลย ความจริงคือความจริงคะ คอยซับพอร์ตพี่อยู่เรื่อยๆน้า สู้ๆคะ🥰 , ไม่เป็นไรนะพี่ ผ่านๆมาแล้ว สู้ๆต่อไป โฟกัสอนาคตต่อพี่ 🖐🏻

บางเรื่อง บางสถานการณ์ก็ต้องเป็นคนเห็นแก่ตัวบ้างนะ 🥺 , เอาใจช่วยครับเฮีย ✌✌ , สู้น้าา เป็นกำลังใจให้เสมอ ✌️♥️ , ใจเย็นๆครับ มันจะผ่านไปได้คนที่เข้าใจผิดคุณจะกลับมารักและชื่นชมใจเย็นๆรอเวลาครับ อนาคตทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน

งานนี้แฟนๆก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าอย่าไปสนใจกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นเลย เพราะเมื่อเวลาผ่านไปหลายคนก็จะได้รู้เองว่านิกเป็นคนยังไงกันแน่

เหมือนกับที่แฟนๆของ นิก รู้และเชื่อมั่นในตัวนิกนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าชีวิตของคนเราไม่ได้มีช่วงแย่อย่างเดียวหรอก แต่จะต้องมีช่วงที่มันสดใสและได้เจอเรื่องราวดีๆ

และต้องทำใจให้ชินกับดราม่าด้วย เพราะเดี๋ยวนี้กระแสดราม่ามีมาตลอดและทำพลาดแค่นิดเดียวก็กลายเป็นดราม่าได้หมด ฉะนั้นเหล่าคนบันเทิงจะต้องทำใจไว้เลยว่าไม่มีใครหนีพ้นกระแสดราม่าได้หรอก

ขอบคุณข้อมูล : Kunatip Pinpradab