มกราคม 27, 2023

โบว์ เผยคำอวยพร น้องมะลิ

เป็นเเม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว โบว์ เเวนด้า เเละน้องมะลิ ที่หลังจากพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จากไปสาวโบว์ได้กลายมาเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัว เเละน้องมะลิยังฉายเเววความน่ารักสดใสเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังมีความสามารถเหมือนกับคุณพ่อ

เดินตามรอยคุณพ่อเข้าวงการเเล้วค่า ซึ่งน้องมะลินั้นเป็นเด็กอารมณ์ดี ชื่นชอบการเต้นเเละเสียงเพลงเอามากๆ จนทำให้น้องมะลิได้เข้าโรงเรียนที่สอนการเต้นโดยเฉพาะ เเละยังขึ้นเวทีการเเสดงโชว์ความสามารถอีกหลายครั้ง

นอกจากนี้น้องมะลิยังเริ่มชิมลางในวงการบันเทิง ด้วยการรับบทนางเอกตอนเด็กเรื่องเเรกในเรื่อง ฟ้าเพียงดิน โดยลูกสาวยังบอกด้วยว่าเวลาร้องไห้ก็จะนึกถึงคุณพ่อถึงจะร้องไห้ได้

คุณเเม่ก็จะสอนบทละครให้ นอกจากนี้คุณเเม่ยังได้ออกมาเผยภาพลูกสาวเข้าฉากละคร ที่เป็นซีนที่น้องมะลิจะต้องร้องไห้ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนต่างประทับใจมากๆ

ล่าสุด เเม่โบว์ได้ออกมาเผยคลิปลูกสาวน้องมะลิ ยืนถือดอกไม้อยู่ต่อหน้ารูปพ่อปอ เเละอวยพรคุณพ่อคุณเเม่เนื่องในวันครบรอบเเต่งงาน

โดยน้องมะลิได้พูดว่า “สุขสันต์วันครบรอบเเต่งงานของคุณพ่อคุณเเม่ หนูขอให้คุณพ่อคุณเเม่รักกันทุกวันจนหนูโตเลยนะคะ”

เจอคำพูดนี้ของน้องมะลิเข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องมะลิกันเพียบ ฉลาดเเละน่าเอ็นดูสมกับเป็นลูกพ่อปอจริงๆค่า

เรียกว่าทั้งเล่นละคร เเถมยังเต้นเก่ง โตขึ้นอีกหน่อยน้องมะลิคงจะต้องฉายเเววความปังในวงการบันเทิงเเน่นอน เเละคุณเเม่ยังพร้อมสนับสนุนลูกสาวเต็มที่

ยิ่งโตเป็นสาว น้องมะลิก็ยิ่งเป็นที่รักของเเฟนๆมากขึ้นทุกวัน เเละด้วยความสามารถของน้องมะลิก็ทำให้คุณเเม่ภูมิใจในตัวลูกสาวมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:vanda29