มกราคม 27, 2023

ดาราสาว สวยจน ปุ๊ก อาภัสรา โผล่ชม

ต้องบอกเลยว่าสำหรับ นุ้ย สุจิรา เป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวริ่มมีผลงานเมื่อปี 2543 จากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก จากนั้นก็เริ่มแสดงละครโทรทัศน์โดยรับบทเป็นนางเอกเรื่อง กลิ่นสีและกาวแป้ง ทางไอทีวี

ต่อด้วยละคร พุทธานุภาพ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ละครครูสมศรี ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จากนั้นก็มีงานแสดงมากมาย และนอกเหนือจากงานแสดง

ยังมีงานด้านพิธีกร นุ้ยเป็นพิธีกรรายการ เกมสงครามเขาและเธอ (ช่วงปี 2544–2546)  ต่อด้วยพิธีกรรายการ รายการ ร้านชำยามเช้า, เซียนข่าว , บันเทิง 108 เป็นต้น

และเธอยังถ่ายโฆษณา แสดงมิวสิควีดีโอหลายชิ้น  และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับเจ้าตัวเท่านั้น กาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเอง ดูแก่ ดูโทรมเลยค่า

แถมทุกครั้งที่นุ้ยออกมาโพสต์ภาพตัวเองอวดลุคใหม่ๆ ในไอจีส่วนตัว ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด นุ้ยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่มาในชุดสีน้ำเงิน แต่งหน้าทำผมจัดเต็ม สวยสง่ายืนหนึ่ง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สุขไหนเอยจะเท่า ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์😄 ไหว้อะไรก่อนตอนถ่าย😅”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมเจ้าตัวกันอย่างไม่ขาดปากเลยค่า ทางด้านของนางงามรุ่นพี่อย่าง ปุ๊ก อาภัสรา

ก็อดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ชมเจ้าตัวว่า “สวยมากค่ะ❤️❤️❤️” แหม่ๆ ไม่ว่าจะลุคไหนนุ้ยก็เอาอยู่หมดเลยค่ะ สวยสมตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2544

ขอบคุณข้อมูล:nuisujiraa , apasrahongsakula