กุมภาพันธ์ 2, 2023

สายป่าน แปลงโฉมเป็น คังคุไบ

เรียกได้ว่าจากภาพยนตร์เรื่องดังของประเทศอินเดียอย่าง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ก็ทำเอา ดารา-ศิลปิน รวมถึงคนดังในวงการตางออกมาคัฟเวอร์เป็นเธอกันเต็มโซเชียล ซึ่งนางเอกของเรื่องอย่าง อาเลีย บาตต์ ยังเป็นสาวสวยที่ถ่ายทอดบทบาทของ คังคุไบ ออกมาได้เป็นอย่างดีจนได้เสียงชื่นชมจากผู้คนทั่วโลก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกชายคนรักหลอกมาขายตัวจนเธอได้กลายมาเป็นผู้เรียกร้องสิทธิให้ Sex Worker ถูกกฎหมาย

ซึ่ง คงคา หรือ คังคุไบ ยังมีดีกรีเป็นถึงลูกสาวทนายชื่อดัง ซึ่งเธอเกิดในครอบครัวที่มีเกียรติ คงคามีความฝันที่อยากจะเป็นดาราชื่อดังในบอมเบย์ เเต่ความฝันนั้นก็ต้องดับสลายเพราะเเฟนของเธอได้หลอกเธอมาขายให้ดับเเม่เล้าชีลาในตรอกกามธิปุระในราคา 1000 รูปี

จนวันหนึ่งเธอถูกเเขกทำร้ายอย่างหนัก จนทำให้เธอต้องไปขอความช่วยเหลือจากเเวดวงใต้ดินทรงอิทธิพลให้มาช่วยเหลือ จนเธอได้ขึ้นเป็นนายหญิงของซ่องชิลาเเทน

เธอยังปกครองด้วยความยุติธรรมเเละเห็นใจผู้อื่น จนทำให้เธอเป็นที่รักของบรรดาโสเภณี จนเธอได้รับฉายา คังคุไบ ราชินีมาเฟีย นายหญิงเเห่งกามธิปุระ

ล่าสุด ทางด้านสาว สายป่าน อภิญญา ได้คัฟเวอร์เป็นคังคุไบ พร้อมเผยว่า “ขอบคุณ @zuinnpr ที่อนุญาติให้โคฟขอบคุณพี่อาร์ท @artchirawat ที่รีบหาชุดมาให้น้อง

ขอบคุณหน้าสวยๆ @jina__makeup ที่ปกติแต่งหน้าเจ้าสาวลุคหวานๆแต่วันนี้มาแต่งหน้าให้ป่านในลุ๊ค Gangubai

ขอบคุณผมที่อยู่ดีๆก็ยาวทันใจ @boom_sleepinghair ไม่น่าเชื่อว่าช่างจะเป็นผู้หญิงฝีมือสะบัดจับหวีคือแฟชั่นมากๆอุตส่าห์ติดแฮร์มาให้ทำให้อภิญผมยาวทันใจ

และขอบคุณ @aliaabhatt และ บทบาท คังคุไบ ที่มีอิทธิพลมากขนาดนี้สุดท้ายนี้ทุกคนบนโลกล้วนมีอาชีพ ทุกอาชีพบนโลกล้วนมีเกียรติ เราควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ไม่ว่าจะอาชีพไหนหากเป็นอาชีพที่สุจริตเราควรให้เกียรติแก่อาชีพนั้นๆ”ต้องบอกเลยว่าลุคนี้สาวสายป่านนั้นสวยคมเข้มมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:apinnya