ธันวาคม 7, 2022

นุ๊ก ธนดล เคลื่อนไหว หลังลดสถานะคู่จิ้น

เรียกได้ว่าแฟนคลับใจสลายไปตามๆกันเลยละค่ะ หลังนักร้องคู่จิ้นชื่อดังอย่าง “นุ๊ก ธนดล” และ “ปาย ฉัตรนภา” หรือ นุ๊กปาย ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นและเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับว่าที่ผ่านมาก็เคยลองและเคยพยายามที่จะคุยกันแล้ว

แต่สุดท้ายก็ได้เรียนรู้ว่าสถานะ ‘เพื่อน’ นั้นน่าจะดีที่สุด จึงออกมาประกาศกับแฟนๆ อีกทั้ง นุ๊ก ยังได้ยอมรับว่าประเด็นภาพหลุดกับสาวนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดเรื่องผู้หญิงคนดังกล่าว และยืนยันว่ายังร่วมงานกันได้เหมือนเดิมในฐานะเพื่อน

ล่าสุด นุ๊กก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างนุ๊ก ตลอดมา❤️” งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจแล้ว ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาต่อว่านุ๊ก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

-รักปายนะ รักมาก ครั้งนึง นุ๊กทำผิดพลาดพวกพี่ก็ให้โอกาส แต่วันนี้ คือพอเถอะ ต่อให้ปายจะไม่ได้ขึ้นเวที เป็นคนทำงานเบื้องหลัง หรือจะทำไรก็ตาม พี่ก็จะติดตามปายตลอดๆๆนะ รักปายคนเดียว

-รักปายนะลูก กอดๆๆ💚💚

-เสียความรู้สึกมากเลยลูก

-ใหนคุณบอกให้ใช้ใจรักแต่คุณไม่เคยใช่ใจรักพวกเราเลยโกหกตลอด เรารักคุณวันที่19เราไม่เคยสนใจเลยเพราะเราเชื่อใจคุณและคำพูดของคุณทุกเวที ทำให้เราเชื่อ เราผิดหวังที่คุณเป็นคนโกหก ใหนบอกว่าอย่าว่านุ๊กไม่รักปาย ทำไมไปหาผู้หญิงอื่นต้องเอาปายไปรับหน้าตลอด คุณไม่สงสารปายบ้างเหรอ ใจคุณนี้มันสุดยอดเลย เสียใจที่ปกป้องคุณตลอดเลย ด่ามาด่ากลับ แสดงทุกอย่างกระทั้งคลิปง้อยอมเอาเลือดราดหัวตัวเอง แต่ปายน่าซีดจริง คุณเลือดเย็นมาก

-โคตรจุกกับคำว่า อยากเป็นดารา ของคุณเลยอะ ใช้ใจรักคุณมากจริงๆ แต่คุณไม่เคยใช้ใจรักพวกเราเลย เราไม่ได่หวังให้คุณเป็นคนดี หรือคุณคบกัน แต่เราขอแค่คุณจะไม่โกหกเราอีก เพราะเราใช้ใจรักคุณมากๆ สรุปคุณก็ทำแบบเดิม ในตอนนี้คุณมีทุกอย่างที่คุณฝัน ที่คุณอยากมีแล้ว

เราก็ถือว่า เราส่งคุณมาถึงทางอีกก้าวนึงแล้ว ก็ขอให้คุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณเลือก อย่าไปเรียกร้องให้ใครรักที่ตัวตนของคุณ เพราะคุณยังไม่เคยแสดงตัวตนของคุณให้ใครมองเห็น อย่าเรียกร้องให้ใครรักคุณด้วยความจริงใจ เพราะคุณยังไม่เคยมีความจริงใจให้ใครเหมือนกัน กับคนใหม่ที่คุณกำลังเริ่มต้น ขอให้คุณรักเขามากๆ ขอให้เป็นสิ่งที่ดีในชีวิตคุณ

-เราปกป้องคุณ แต่คุณกลับยอมแลกเพื่อผู้หญิงคนนั้น คนที่เข้ามาในวันที่คุณมีทุกอย่างแล้ว กับคำพูดและการกระทำของคุณมันสวนทางกันหมด เจ็บกว่ารอบแรก😢😢

-ที่ผ่านมาคือการแสดงทั้งหมด ขอบคุณที่เห็นแก่ตัวและเล่นกับความรู้สึกของคนได้ขนาดนี้ ใจร้ายมาก สงสารปายกับพี่ๆfc ที่สุด

-คุณรู้ไหมคุณได้ทำร้ายคนที่รักคุณที่สุดเป็นครั้งที่2

-เราไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะเป็นแฟนกันจิงๆ แต่เราผิดหวังที่คุณอยากเปิดตัวกับคนใหม่ คุณไม่สงสารปายหรอที่ตลอดการแถลงเขาเสียงสั่นและรู้สึกแย่ยังไง แต่คุณดูชิลล์มากเหมือนไม่รู้สึกอะไรเลย?

-พี่สิงห์เคยเตือนนุ๊ก เรื่อง ผญ. และมันก็หยุดเค้าไม่ได้จริงๆ คำแก้ตัวครึ่งๆกลาง ก็เป็นวัยรุ่นคนนึง ลองผิดลองถูก แต่ครั้งนี้ สงสารปายมากจริงๆ และการแถลงการณ์ครั้งนี้ปายคงจะเสียใจมากๆ ที่ปายร้องไห้ ไม่ใช่กลัวว่า fc จะไม่รัก แต่เสียใจกับการกระทำของคุณมากกว่า ขอให้วางตัวให้เหมือนเป็นเพื่อนจริงๆ ไม่ใช่ยังคงกอดปาย จับมือปาย หวงปาย เหมือนเป็นแฟนกัน สงสารแม่เบญไหมคะ ที่ทำให้ลูกเค้าเสียใจ คุณมีแฟนไม่ผิดคะ แต่อย่าทำร้ายความรู้สึกปายได้ไหมคะ

-ขอพูด เราเสียใจ และผิดหวัง กับ ผช คนนี้มาก ทุกการกระทำของคุณ คือการแสดง ทั้งนั้น

เรียกได้ว่าโดนวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ สำหรับ นุ๊ก ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็รู้สึกผิดหวังมากเพราะมองว่าความผิดพลาดที่ผ่านมาก็ให้อภัยได้หมด แต่ครั้งนี้มันเกินไปแล้วจริงๆ และดูเหมือนว่าที่ทำแบบนี้เพราะอยากจะปกป้องผู้หญิงของตัวเอง

รวมถึงมองว่าตั้งใจจะไปเป็นนักแสดงและโฟกัสกับงานเดี่ยวมากกว่า แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ให้กำลังใจทั้งคู่ด้วยละกันเนอะ รวมถึงแฟนคลับด้วย เชื่อว่าเรื่องนี้คงจะทำให้แฟนคลับผิดหวังไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเคยให้คำนิยามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า ‘เฟื่อน’ ที่หมายถึง มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอดูละกันเนอะว่าหลังจากที่ลดสถานะกลับมาเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว

จะยังมีงานคู่ออกมาให้ติดตามแบบเดิมอีกหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าตอนนี้ก็รอติดตามก่อนละกันเนอะ เชื่อว่าการที่ออกมาประกาศลดสถานะแบบนี้จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคู่นี้แน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : นุ๊ก ธนดล