กันยายน 27, 2022

อาเลีย บาตต์ แชร์โพสต์ พิมรี่พาย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Gangubai Kathiawadi” หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ดังสุดๆจนฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆค่ะ ที่นำแสดงโดย อาเลีย บาตต์  นักแสดงมากฝีมือชาวอังกฤษที่มีเชื้อสายอินเดีย นอกจากนี้ อาเลีย ยังเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดของอินเดียอีกด้วยค่ะ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้พอออกอากาศไปก็ยิ่งทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ปัจจุบันในไอจีของเธอมียอดคนติดตามกว่า 65 ล้านคน โดยที่ผ่านมานั้นเหล่าคนในวงการบันเทิงและเน็ตไอดอลทั้งหลายของประเทศไทยต่างก็ออกมาแต่งตัวโคฟเวอร์เป็น คังคุไบ กันเป็นจำนวนมาก แต่ละคนบอกเลยค่ะว่าจัดเต็มมากๆ

แล้วล่าสุดทางด้านของแม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ก็ไม่ตกเทรนด์ค่ะได้ออกมาโคฟเวอร์เป็น คังคุไบ บอกเลยค่ะว่าเหมือนมากๆทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เป๊ะปังมากเก็บรายละเอียดได้เนี๊ยบสุดๆ

อย่างฉากนี้ที่ พิมรี่พาย ขึ้นมาบนเวทีบอกเลยค่ะว่าเหมือนกับต้นฉบับมากๆๆ ทั้งฉากหลัง ทั้งนักแสดง หลายคนเห็นแล้วต่างก็ยกนิ้วให้เลย ไม่เสียชื่อแม่ค้าออนไลน์เบอร์หนึ่งของประเทศไทยจริงๆ

โดย พิมรี่พาย ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่โคฟเวอร์เป็น คังคุไบ ลงในไอจีพร้อมกับแคปชั่น “ผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของ อำนาจ ความมั่งคั่ง และสติปัญญา #คังคุไบ #gangubaikathiawadi”

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาชมกันใหญ่เลยว่า แม่…ซื้อหนูไปอยู่ในสังกัดหน่อย😁😁😁 , น่ารักดีนะเธอ🤗💗 , เหมือนน🔥 , เหมือนสุดตั้งแต่มีคนทำมา😍 , เริสมากๆ , เหมือนสุดและที่ดูมา

แล้วล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะไปโดนใจทางด้านของนางเอกตัวจริงอย่าง อาเลีย อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเธอได้ออกมาแชร์รูปภาพของ พิมรี่พาย ผ่านทางไอจีส่วนตัวของเธอ

พร้อมทั้งเขียนข้อความฝากถึง พิมรี่พาย ว่า “Love ittt!!” งานนี้ทำเอาแฟนๆกรี๊ดหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าจะมีไม่กี่คนในไทยที่ อาเลีย นั้นจะทำให้แบบนี้ ตื่นเต้นแทน พิมรี่พาย เลยค่ะ

นอกจากจะโคฟเวอร์ คังคุไบ ได้แบบเป๊ะๆแล้ว พิมรี่พาย ยังทำเอานางเอกตัวจริงของเรืื่องอย่าง อาเลีย ถึงกับต้องแชร์รูปผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวเลยไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลย

ขอขอบคุณ : aliaabhatt , pimrypie