มกราคม 27, 2023

ลูกชายอีกคนของ อั้ม อธิชาติ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” และภรรยาสาวคนสวย “นัท มีเรีย” เพราะว่าคู่นี้แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว และมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเพราะแม้จะพยายามเรื่องลูกกันมาหลายครั้งแต่ก็ยังไม่สำเร็จซักที ในที่สุดอั้ม-นัท จึงตัดสินใจรับ “น้องฟ้าโปรด” มาเป็นบุตรสาวบุญธรรม ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีน้องฟ้าโปรดแล้ว หลายคนจะเห็นเลยว่า อั้ม มีการโพสต์ความน่ารัก

ของเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้ได้ติดตามกันตลอด ซึ่งอั้มก็เคยเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วว่า หนุ่มน้อยที่ถูกอัพรูป-คลิปลงในไอจีรัวๆนั้นมีว่าชื่อ “น้องฟีนิกซ์” เป็นลูกครึ่ง พ่อเป็นฝรั่งและมีโอกาสได้เจอกันในงานบุญ

โดยน้องฟีนิกซ์นั้นเป็นบุตรของรุ่นน้องที่สนิทกัน ตอนที่ว่างก็จะรับน้องมาดูแลที่บ้าน บางครั้งครอบครัวของน้องก็พามาเยี่ยมเรา เราเห็นบุตรคนนี้มาตั้งแต่น้องเพิ่งเกิด เรารู้สึกถูกชะตาคนนี้มาก

เวลาเข้าไปอุ้มเข้าเป็นเล่นด้วย น้องจะยิ้มแย้มร่าเริง ในบ้านของเราก็มีบุตรสาวน้องฟ้าโปรด ตอนนี้ก็เริ่มโตขึ้น เริ่มเป็นสาวแล้ว เขาก็เริ่มอยากได้น้องวันไหนที่น้องฟีนิกซ์มาเขาก็จะช่วยเลี้ยงช่วยอุ้ม ช่วยดูแล ส่วนจะรับเป็นบุตรบุญธรรมนั้นในอนาคตค่อยว่ากัน

ซึ่งจะเห็นเลยว่า อั้มนั้นมักจะมีภาพและคลิปความน่ารักของน้องฟีนิกซ์ให้ได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้จะรับน้องมาเป็นบุตรบุญธรรมเรียบร้อยแล้วหรือยัง เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทละกันเนอะ

ต้องบอกเลยว่าลูกชายของอั้มอีกคนนั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววหล่อเหมือนอั้มด้วยละค่ะ และน่าจะมีแววเป็นหนุ่มรักสุขภาพด้วย เพราะชื่นชอบเป็นพิเศษเลยเวลาที่พ่ออั้มชวนวิ่งหรือชวนออกกำลังกาย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะรักและดูแลกันมานานหลายปี แถมยังวางตัวดีมาก เพราะตั้งแต่ที่คบจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย

และแม้จะยังไม่มีลูกแต่ก็ไม่เหงา เพราะมีลูกบุญธรรม ซึ่งก็ให้ความรักและความอบอุ่นกับเด็กๆอย่างเต็มที่จนเหมือนเป็นลูกแท้ๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เป็นครอบครัวสุขสันต์แบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Atichart Chumnanont