มกราคม 27, 2023

เนเงิน โพสต์สถานะล่าสุด ครูเบียร์

เรียกได้ว่าเดินหน้าง้อฝ่ายหญิงเต็มกำลังเลยนะคะ สำหรับ เนเงิน เจตริน หลังจากที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่ามีปัญหากับ ครูเบียร์ นุติญา พร้อมทั้งเผยแชทที่พยายามโทรหาฝ่ายหญิงแบบรัวๆ แต่อีกฝ่ายไม่รับ พร้อมประกาศว่า ผมยอมรับว่าผมมีปัญหากับน้องเบียร์จริง และผมได้รู้ใจตัวเองแล้วว่า เขาคือคนที่ผมรักที่สุด ผมจะทำทุกทางเพื่อง้อคนที่ผมรัก ขอโอกาสพี่อีกครั้งนะ

ล่าสุด เนเงิน ก็ได้ออกมาโพสต์อัปเดตสถานะกับครูเบียร์ เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 65 ว่า กำลังคบกัน งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่า

ว้าววว ซินจะไม่ขอบตาดำแล้วววว , รักษากันไว้ดีๆ , หวางไป , น่ารักกกก😍❤️ สุดยอด , เบ้นยยยยย ทื้นเเมะเสี่ยเน , เย้ๆดีใจ , น่ารักมากค่ะ ดีกันแล้วๆเย้ๆๆๆ❤️❤️

เย้ๆกลับมาแล้วดีใจจังเลยคครับ , จับมือกันให้แน่น ผ่านไปด้วยกันนะ NB❤️✌️✌️✌️ , น่ารักมากกกก , น่ารักกก💖💖💖 , น่ารัก😘😘 , ดีใจด้วยคะ , ดีใจมากค่ะ รักทั้งสองน่ะค่ะ

ขณะที่ บูม ยุทธภูม หรือ บูม หมูทะ เพื่อนสนิททั้งคู่ได้โพสต์พร้อมแท็กหาทั้ง เนเงินและครูเบียร์ แถมข้อความทั้งระบายเรื่องราวแถมติดตลกด้วยว่า “เบียร์มันร้องไห้3วัน3คืน

จนบูมไม่ได้หลับได้นอน จนเอาxเป๊บมาเปลี่ยนเวรก็แล้วเอาxหมูทะมาเปลี่ยนเวรก็แล้วมันก็ยังไม่หยุดร้อง ไอ้เนก็บูมมิงเข้าใจxใช่มั้ย xเบียร์ก็พี่บูมเข้าใจหนูใช่มั้ย

ขอบอกตรงนี่ เออ !!! xเข้าใจมิงทั้งสองคนเลย ดีกันเมื่อไหร่xไม่ขออะไรมาก xขอให้มิง2คนเลิกโทรหาx1วัน24ชม xขอนอนแบบกินบ้านกินเมืองกินวัดวาอารามไปเลย”

ด้านครูเบียร์ ก็ได้โพสต์ข้อความเหมือนตัดพ้อคนที่เข้ามาดราม่าด้วยว่า “บางทีการไม่พูดหรือไม่ต้อบโต้อะไรเลยทำให้คนอื่นมองเราแย่ มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนะ

แต่บางทีการที่พูดหรืออธิบายไป มันอาจจะแย่กว่าเดิม เหรียญมี2 ด้าน🙏🏻” หลังจากนั้นบูม โพสต์คลิป เนเงิน หอบดอกไม้ ไปตามง้อครูเบียร์ ครูเบียร์เหมือนจะพยายามเดินหนี

ซึ่งฝ่ายชายก็เข้าไปสวมกอดพยายามเคลียร์ใจ ขณะฝ่ายหญิงร่ำไห้ พร้อมทั้งข้อความบอกว่ามาลุ้นกัน เค้าจะคืนดีกันมั้ย? เอาเป็นว่าอย่างไรขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Nutiya Yarapan , เจตริน ศรีสังข์ , Yutthaphum Kaewekhem