มกราคม 27, 2023

เอ๋ ได้ของขวัญจาก สามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ และภรรยาสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกชายถึงสองคนแล้ว แต่หนุ่มป๋อก็ขยันหยอดความหวานให้ภรรยาอยู่ตลอด

จนทำเอาเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนคลับต่างพากันอิจฉาสาวเอ๋กันเพียบ และไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ หรือว่าวันพิเศษของทั้งคู่หนุ่มป๋อนั้นก็ไม่เคยลืมที่จะหาของขวัญถูกใจมาเซอร์ไพรส์ภรรยาเลยค่า

ล่าสุด สาวเอ๋ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองยิ้มแฉ่ง ถือเช็คเงินสดอยู่ในมือ เมื่อถูกสามีทำเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบแต่งงาน งานนี้ทำเอาสาวเอ๋ถึงกับดีใจสุดๆ

พร้อมลงแคปชั่นว่า “กริ๊ดลั่นบ้าน… มีสามี​ ​@poh_natthawut ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง​ จากวันวาเลนไทน์​ ก็ได้ดอกไม้​ วันเกิดก็ได้กระเป๋า​ ก็คิดว่าคงจะไม่มีอะไรแล้ว​

ที่ไหนได้​ วันครบรอบแต่งงาน​ สามียื่นเช็คเงินสดมาให้​ น้ำตาจะไหล​ ทำไมน่ารักขนาดนี้​ น้องไม่มีอะไรจะให้นอกจาก​ คาถาบูชาผัว​ 🤣🤣🤣🤣

รักผัวต้องอดทน….อย่าขี้บ่นให้รำคาญ รักผัวต้องทำงาน….เรื่องการบ้านต้องทำเอง รักผัวต้องทำใจ….ถึงอย่างไรมันก็ผัว รักผัวต้องทำตัว….ให้เซ็กซี่นี่สำคัญ

รักผัวอย่ารุนแรง….เจอไฟแดงอย่าฝ่าฟัน รักผัวตัวต้องฟิต….จับรีดพิษก่อนจากบ้าน รักผัวต้องเอาใจ….ชอบอย่างไรได้หมดเลย

แบบไหนที่ไม่เคย….ลองหมดเลยให้รู้ไป รักผัวต้องแบบนี้….แล้วผัวจะ.. หนีไปไหน ไม่ได้คิดเองนะ.. ไปลอกเค้ามา555555555 #aelova”

แหม่ๆต้องบอกเลยว่าสาวเอ๋นั้นเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆเลยค่า นอกจากสามีจะเปย์เก่งแล้ว เธอก็ยังสวยแซ่บมากขึ้นทุกวัน แบบนี้พ่อป๋อคงหนีไปไหนไม่รอดซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:aey_pornthip