ตุลาคม 8, 2022

วัน อยู่บำรุง วอนสื่อหยุดให้แสงบังแจ็ค

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ทางด้าน ทนายเดชา อดีตทนายความของแม่ แตงโม นิดา ได้ออกมาแถลงว่าโทรศัพท์ของแตงโมคุณแม่ได้ส่งไปให้กับบังแจ็คยังต่างประเทศจริง โดย บังแจ็คยอมรับว่า โทรศัพท์มือถือแตงโมอยู่ที่ตนเอง คุณแม่แตงโมเป็นคนส่งมาให้เอง

ยืนยันว่าไม่มีการโอนเงินไปให้แม่แตงโม ที่แม่แตงโมส่งมาเพราะต้องการให้ช่วยกู้ข้อมูลคืนมาจากมือถือ ซึ่งตนก็พยายามกู้อยู่ เพราะข้อมูลเยอะพอสมควร ตอนนี้สามารถกู้ข้อมูลสำคัญๆ มาได้บางส่วน มีคลิป ข้อความ รูปภาพ ข้อมูลการรับงาน โอนเงินบางส่วนที่ถูกลบไป

โดยรวมแล้วน่าจะมีรูปประมาณ 5 หมื่นภาพ คลิปที่กู้มาได้ เป็นคลิปที่ไม่สุภาพของน้องโม บังแจ็ค รับว่า เพจ Happy Melon official ที่มีผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน เป็นเพจของตน

ที่ได้รับอนุญาตจากคุณแม่แล้วในการโพสต์สิ่งเหล่านี้ส่วนที่โทรหา กระติก แล้วมีการส่งภาพส่วนตัวของแตงโมไป เรื่องนี้ตนไม่รู้เป็นความผิด

ซึ่งหลังจากที่บังแจ็คออกมายอมรับก็ทำเอาสังคมต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์คุณแม่รวมถึงทนายเดชา และบังแจ็คกันสนั่นโซเชียล

และประเด็นที่เกิดขึ้นทางด้าน ส.ส.วัน อยู่บำรุง ยังได้ออกมาโพสต์ถึงบังแจ็คว่า “ต่อไปใลกtiktokน่าจะทำการอวยยศ ให้ไอ้บังแจ็ค

เป็นนายกสมาคมพ่อค้าโรตีแห่งประเทศไทย😁แปลกดีนะใครมายุ่งเรื่องคดีแตงโมแล้วถูกใจชาวtiktokมักจะได้รับการอวยให้เป็นนายกฯ🤣”

พร้อมทั้งต่อมายังโพสต์อีกว่า “สื่อมวลชนต้องหยุดให้แสงไอ้บังแจ็คและพี่น้องประชาชนควรเลิกติดตามเพจแตงโมที่มีไอ้บังอยู่เบื้องหลังได้แล้วมันไม่มีประโยชน์ไม่มีสาระอะไรเลย

มีแต่ความสับสนปั่นป่วนไปวันๆคนไทยงงงวยไอ้บังมันนั่งหัวเราะเยาะ…มันคือคนบ้า!!!!มันเคยพูดความจริงซักเรื่องมั้ย!!!!ไร้สาระครับเรื่องโกหกทั้งนั้น”

ขอบคุณข้อมูล:วัน อยู่บำรุง