มกราคม 27, 2023

แอนนา โพสต์ร่ายยาวถึงสื่อ

สำหรับ แอนนา วรินทร นักข่าวและพิธีกรชื่อดัง แฟนๆส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้โดน นอท กองสลากพลัส เข้าแจ้งความเอาผิดฐานขายลอตเตอรี่ทิพย์ ซึ่งเรื่องนี้ แอนนา ชี้แจ้งไปบ้างแล้วและยังคงยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยจะกลับไทยมาเคลียร์เรื่องราวต่างๆในต้นเดือนนี้

แต่ถึงอย่างไร แอนนา ยังคงเครียดและคิดหนักอย่างมากต้องพึ่งยานอนหลับจำนวนมาก แถมยังมีการแย้มๆออกมาอีกว่าเตรียมตัวที่จะย้ายไปอยู่ต่างประเทศแล้ว จะทิ้งทุกอย่าง ไม่อยากที่จะเป็นคนที่อยู่ในแสงอีกแล้ว

แล้วล่าสุด แอนนา ก็มีเรื่องให้ปวดหัวอีกแล้วค่ะ เพราะว่าได้มีสื่อดังสำนักหนึ่งพาดหัวข่าวเขียนถึงเธอในถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม โดยมีการเหยียดทั้งอาชีพที่ แอนนา เคยทำรวมไปถึงเหยียดเพศสภาพของเธอด้วย

โดยพาดหัวข่าวดังกล่าวระบุว่า “แอนนา หนีxูดบาน กะเทยขายตัวสู้ชีวิต เสียท่าขายหวยทิพย์” ซึ่งถือว่าแรงมากเลยทีเดียวค่ะ งานนี้เจ้าตัวก็ไม่ขอทนอีกต่อไปค่ะ ได้ออกมาแชร์โพสต์ของสื่อดัง

พร้อมทั้งฟาดกลับว่าพ่อแม่เธอนั้นทำอาชีพที่สุจริต ไม่มีใครอยากขายตัวเธอตั้งใจเรียนมาตั้งแต่เด็ก แล้วตอนที่ทำอาชีพดังกล่าวก็ทำแค่ไม่กี่เดือนแค่พอปลดหนี้ได้ก็เท่านั้น ซึ่งการพาดหัวข่าวแบบนี้ทำให้รู้เลยว่าการเหยียดกันไม่เคยจางหาย

โดย แอนนา ระบุว่า “ที่บ้านพ่อเป็นทนายมีหน้ามีตาในสังคม ที่บ้านแม่ค้าขายทำมาหากินสุจริต ไม่มีใครอยากขายตัว แอนนาตั้งใจเรียนมาก เพื่อนร่วมรุ่นจะรู้ว่าแอนนาได้คะแนนสูงตลอด เพื่อที่จะหางานที่ดีทำให้ครอบครัวพ้นความลำบาก

แล้วตอนทำงานนี้ก็ทำแค่ไม่กี่เดือนเอาแค่พอปลดหนี้ก็กลับ พอกลับมาก็มีคนออกมาแฉ เราเลยยอมรับ ดีกว่าโกหกสังคมทุกครั้งที่มีปัญหาเรายอมรับถ้าเราผิดทุกครั้ง แต่การพาดหัวข่าวแบบนี้ทำให้เห็นเลยว่า การเหยียดเพศ เหยียดอาชีพ ไม่เคยหายไปจากสังคม”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเห็นใจ แอนนา อย่างมากเข้ามาฟาดสื่อดังและให้กำลังใจรัวๆเลยว่า สื่อไร้จรรยาบรรณ ต่ำตม มีสิทธิ์เสนอข้อมูลข่าว แต่ไม่มีสิทธิ์เหยียดก้าวร่วงใครผ่านสื่อ , (จรรยาบรรณ) เกินไปมาก! , โหหหหหหห ไร้จรรยาบรรณมากกก , เห้ย!!!! ปากง่ะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ❤️ , อดีตคืออดีตมันผ่านมาแล้ว อย่าเอามายึดติดกับปัจจุบันและอนาคตคะขอให้เข้มแข็งและสู้ๆนะคะ✌️❤️ , เกินไปมั้ย , เหมือนเขียนข่าวอยู่ในกะลา ฟาดหัวให้สะใจ ใครจะเป็นยังไงไม่สน แบบนี้จะเรียกว่าอะไรดีน้าาาา อย่างไรก็ขอให้ แอนนา สู้ๆนะคะฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ

ขอขอบคุณ : แอนนา ทีวีพูล