พฤศจิกายน 27, 2022

พลอย ชิดจันทร์ เปิดใจ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ นักแสดงสาวชื่อดัง คุณแม่ลูก 4 สุดแซ่บ พลอย ชิดจันทร์ ห่ง ปัจจุบันอายุ 34 ปี ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เธอเป็นอดีตนางเอกที่น่าจับตามองสุดๆมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามมากมาย

ก่อนจะทิ้งวงการบันเทิงไปพักหนึ่งเพื่อไปแต่งงานสร้างครอบครัว ซึ่ง พลอย เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ เข้ามาในวงการบันเทิงด้วยประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2004 และเป็นหนึ่งในกลุ่มพาวเวอร์ทรี และแสดงภาพยนตร์แรกคือเรื่อง รับน้องสยองขวัญ

จากนั้นก็ได้เข้ามาเป็นนักแสดงของช่อง 3 มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมาย ในขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ในโซเชียลพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากเกิดเป็นพลอยชิดจันทร์

หรืออยากมีอาชีพเป็นพลอยชิดจันทร์ จนพากันติดแฮชแท็ก #พลอยชิดจันทร์ ขึ้นแทนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว เพราะสามีของเธอนั้นเปย์หนักมากทุกอย่างแบบจัดเต็มให้ทำให้หลายๆคนอิจฉา

แถมยังมีธุรกิจมากมายที่ทำกับสามีสร้างรายได้เยอะพอสมควร ล่าสุด สาวพลอย ได้เปิดใจผ่านรายการ Woody ที่บอกว่า บางคนอาจจะรู้สึกว่าอาชีพ พลอย ชิดจันทร์

มีความสุข ดูชีวิตดี แต่ไม่มใครรู้ว่าจริงๆแล้วหนูเป็นยังไง ถึงแม้จะมันจะเหนื่อยมันจะยากแต่หนูรู้สึกว่าเป็นโอกาส งานนี้ วู้ดดี้ ถึงกับบอกว่า บางคนที่บอกว่าอยากเป็น พลอย ชิดจันทร์ ต้องคิดใหม่นะครับ

และใครอยากเป็นพลอย ชิดจันทร์ ที่จริงก็เป็นได้เป็นในแบบของคุณ เพราะพลอย ชิดจันทร์เริ่มจากไม่มีอะไรเลยเหมือนกัน สวยเก่งครบเครื่องมากจริงๆคะ

จากนั้น พลอย ก็ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า ” เปิดใจอาชีพพลอยชิดจันทร์ อาชีพที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่ใครหลายคนคิด ! #อาชีพพลอยชิดจันทร์ #ploychidjun #Ironone ”

ในขณะที่นักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ก็ได้โผล่คอมเมนต์ว่า ” พลอยทำงานหนักมาก มือถือ 3 เครื่อง / พูด 3 ภาษาค่ะ #กราบเพื่อน 💖🥹 ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : ploychidjun , WOODY