ธันวาคม 7, 2022

มิ้นต์ ชาลิดา เปลี่ยนลุคใหม่

ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยตัวท็อปของช่อง 3 ที่มีผลงานการแสดงออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ปัจจุบันอายุ 28 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก

หลายๆคนก็จะได้เห็นพัฒนาการความสวยของเธออยู่ตลอดเลยทีเดียว นับวันเธอยิ่งสวยและแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหากย้อนกลับไป มิ้นต์ เริ่มเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณา มาตั้งแต่อายุประมาณ 9 ขวบ

โดยมีผลงานพรีเซ็นเตอร์ทั้งในและต่างประเทศ มิ้นต์ เริ่มเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 โดยเข้ามาเป็นนักแสดง พาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 2 ผลงานละครเรื่องแรกที่มีกับทางช่อง 3

คือเรื่อง น่ารัก แต่เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงหญิงหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น พจนีย์ รัตนเดชากร ในละครเรื่อง ดงผู้ดี

หลังจากนั้นในปี พ.ศ. 2553 มิ้นต์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงนำ ในซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา เพื่อฉลอง 40 ปี ช่อง 3 ในบทของ เฌอเอม หรือ ชะเอม นางเอกในละครเรื่อง ปฐพีเล่ห์รัก

จากนั้นก็มีผลงานออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา พรีเซนเตอร์ ฯลฯ เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆ

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ มิ้นต์ เธอได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองเปลี่ยนลุคใหม่จากสาวหวานกลายเป็นสาวเปรี้ยว โดยได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” Unlocked 🔒 ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันสนั่นเลยทีเดียวคะ สีผมดืออออออ🔥🔥🔥 , ดีสุดดด🔥🔥🔥🔥

ลุคนี้เฉียบมากจ้าคุณลิ❤️ , 𝒊 𝒍𝒐𝒗𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒂𝒍𝒘𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒅𝒐𝒍❤️❤️ , สวยน่ารักมากๆครับ❤❤️❤️ ,ฯลฯ บอกเลยว่า มิ้นต์ จะมาในลุคไหนเธอก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ สวย เปรี้ยว แซ่บ เซ็กซี่ ได้หมดจริงๆคะนางเอกสาวคนนี้

ขอบคุณข้อมูล : mint_chalida