กันยายน 27, 2022

เมย์ ทำหน้าใหม่ยกเซ็ต

เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนสาว เมย์ ภัทรวรินทร์ ก็ยังเล่นได้ถึงบทบาทจนทำให้ผู้ชมต่างอินไปตามๆกันเลยทีเดียวค่า นอกจากงานในวงการแล้วเมย์ยังเปิดร้านอาหารของตัวเองชื่อ ภัทราวดี เรสเตอร์รองท์ แอนด์ ผับ อีกด้วย ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนต่างตกใจไปตามๆกัน

เมื่อสาวเมย์ได้อัพความสวยในวัย 45 ปีที่ ให้กลายเป็นสาวหน้าหวานวัยละอ่อนที่เดาอายุแทบไม่ได้เลยค่า โดยเธอยังได้เผยว่า “มันเป็นความรู้สึกดีใจมาก และพอใจมากที่ได้ใบหน้าใหม่ สวยขึ้น เด็กขึ้น

ต้องขอบคุณคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย แห่ง the sib clinic (เดอะซิบคลีนิค) มากๆที่เนรมิตได้ขนาดนี้ด้วย ถามว่าตัดสินใจนานไหมบอกเลยไม่นาน

เพราะด้วยความที่เราทำงานในวงการบันเทิง เรายังต้องใช้ใบหน้าทำมาหากินเพราะฉะนั้น เราก็ต้องอย่าหยุดสวย โลกมันเปลี่ยนไปมาก

สมัยนี้ดาราคู่กับศัลยกรรมเป็นเรื่องธรรมดา มีคนทักเยอะมากว่าไปทำอะไรมาทำไมเด็กจัง สวยขึ้น อะไรทำนองนี้ ซึ่งก็จะบอกไปว่าไปทำอะไรมาบ้าง

ก็แล้วแต่ว่าใครจะไปทำตามเรา ถามว่าขึ้นแท่นเจ้าแม่ศัลยกรรมมั้ย แล้วแต่ใครจะมองนะ เมย์ว่าตัวเองยังทำน้อยนะถ้าเทียบกับคนอื่นๆ

ดารานักแสดงกับการทำศัลยกรรมสมัยนี้เป็นเรื่องปกติไปแล้วไม่เหมือนสมัยก่อนทำศัลยกรรมก็ต้องแอบทำ สมัยนี้ไม่ต้องแอบ

ทำก็บอกว่าทำ อีกอย่างนวัตกรรมความงามบ้านเราเก่งมาก เจริญขึ้นมาก ทุกคนแทบจะทำศัลยกรรมกันหมด มันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร”

ต้องบอกเลยว่าหน้าใหม่ของสาวเมย์ก็ดูเด็กกระชากวัยมากๆ แทบจะจำหน้าเก่าไม่ได้เลยทีเดียว เป๊ะปังเหมือนกับสาวเกาหลีเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:entertainment,may_pataravarin