ตุลาคม 8, 2022

ทีมงาน กรรชัย เจอแตงโมมาเข้าฝัน

ต้องบอกเลยว่าแม้จะผ่านเวลามากว่า 3 เดือนแล้วแต่พิธีกรหนุ่มคนดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ยังคงติดตามคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาวชื่อดัง อย่าง แตงโม นิดา อยู่เหมือนเดิมเลยละค่ะ ซึ่งก็มักจะมีการอัพเดทเรื่องของคดีอยู่โดยตลอด

ล่าสุด ทีมรายการข่าวใส่ไข่และโปรดิวเซอร์รายการดัง อย่าง “แองจี้” ก็ได้เล่าให้ฟังว่า ตอนรุ่งสางมีการฝันถึงแตงโมด้วย ซึ่งแตงโมก็ได้มาหาและฝากคำพูดถึงพี่ชายอย่าง พี่หนุ่มด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หนุ่ม : ตอนพักเบรคแองจี้เล่าเรื่องแตงโมให้พี่กับมดดำฟัง นางบอกนางฝันถึงแตงโม เล่าให้ฟังอีกทีสิ

แองจี้ : ครั้งล่าสุดเจอพี่โมที่รายการศึก 12 ราศี ก็ยังเม้าท์มอยกันอยู่เลยนางบอก เนี่ยแองจี้เชิญพี่ได้นะอะไรแบบนี้ก็ยังคุยกัน เรายังจำชุดที่เขาใส่ได้อยู่เลย ตอนรุ่งสางฝัน เขาบอก ‘พี่เองนะ พี่อยู่สบายแล้ว แล้วก็ฝากบอกพี่หนุ่มหน่อยนะบอกพี่หนุ่มอย่าเครียดเรื่องพี่ อย่าเครียดเรื่องพี่เยอะเลย’ ให้อภัยทุกคนแล้วอะไรงี้ ก็เลยถามว่าแล้วพี่อยากรู้ไหมว่าตกลงแล้วเป็นการฆ่าจริงๆหรือเปล่า เขาก็ทำมือแบบ ‘อย่ารู้เลย พี่จบแล้ว’ เราก็สะดุ้งตื่นเลย

เขามายังไง ?

แองจี้ : เขาใส่ชุดสีชมพูชุดนั้นอะ ที่วันนั้นคนไปทำพิธีอะ เราเลยว่าจะเล่าให้พี่หนุ่มฟัง แล้วเขาพูดสองครั้งด้วยนะ ขนาดจะไปยังบอกว่าพี่ไปแล้วนะอย่าลืมบอกพี่หนุ่มเรื่องพี่

หนุ่ม : พูดถึง คิดถึงมันนะ โคตรคิดถึงเลย คิดถึงจริงๆ คือเวลาที่มีชีวิตอยู่ พี่กับเขาเคยสนิทกันช่วงหนึ่งตอนที่เล่นละครด้วยกัน พี่สนิทกับพ่อเขา ช่วงนึงเลยอะแล้วก็ห่างหายกันไปจนกระทั่งน้องมันส่งมา พี่หนูอยากไปออกโหนกระแส ตอนที่น้องมันโดนพิษศัลยกรรม

งานนี้หนุ่ม กรรชัย ก็แอบน้ำตาซึมเลยละค่ะ เพราะเมื่อก่อนเคยมีช่วงเวลาที่สนิทกันมากๆก่อนจะห่างหายกันไป และพึ่งจะมีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกครั้งตอนเชิญมาออกรายการโหนกระแส

ซึ่งตอนนั้นชีวิตของ แตงโม ก็กำลังจะดีขึ้นแล้วด้วย เพราะได้ออกมาเคลียร์ดราม่าและเรื่องศัลยกรรมผ่านรายการ และก็เริ่มมีงานติดต่อเข้ามาแล้วไม่ว่าจะงานละครหรือแขกรับเชิญรายการต่างๆด้วย

นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้งด้วย เพราะก่อนหน้านี้แตงโมก็ได้เปิดใจถึงความรักในครั้งนี้เลยว่าเป็นความรักที่โชคดีเหมือนถูกหวย และที่สำคัญแฟนหนุ่มอย่าง เบิร์ด นั้น

ก็เป็นคนที่พาแตงโมออกมาเจอกับโลกใบใหม่และได้ลองทำอะไรใหม่ๆบ้าง ไม่ว่าจะการออกกำลังกาย หรือการทำกิจกรรมสนุกๆอย่างการเล่นสเก็ตบอร์ด ซึ่งเปลี่ยนให้ชีวิตมีสีสันและสดใสมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่