กันยายน 27, 2022

น้องยี่หวา ลูกสาวโจ๊ก โซคูล โตเป็นสาวแล้ว

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล นักแสดงและอดีตนักร้องนำและมือกีตาร์วงโซคูล โดยเจ้าตัวประสบความสำเร็จจากการเป็นสมาชิกวงโซคูล มีฉายาที่ผู้คนเรียกคือ “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” มีผลงานทั้งด้านโฆษณาและการแสดง

โดยตอนนี้โจ๊กมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องยี่หวา และ น้องยูจิน  ที่เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววสวย

ซึ่งครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ฮาๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด น้องยี่หวา ก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวกับการเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องร้านของเก่า ที่เป็นการรวมตัวของนักแสดงจาก 4 ประเทศ

รวมไปถึง แพจินยอง ไอดอลเกาหลีสุดหล่อสมาชิกวง CIX โดยในงานเปิดตัวหนังจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ทำเอาหลายๆ คนถึงกับตาค้าง กับความสวยของ น้องยี่หวา

ที่แต่งหน้า แต่งตัวแบบเต็มยศ ซึ่งพ่อโจ๊กได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “11 ขวบ ฉันปวดหัวมากเลยนะ …..@iam.yiwa9 ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของ น้องยี่หวา กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาาา

ไว้หนวดรอเลยค๊าบ😆 , โตมากสาวน้อย , บ่นแบบนี้คือคุณพ่อแก่แล้ว😂😂😂😂😂เข้าสู่วัยรุ่น😍😍😍 , สวยมากกกกเจ้ายี่หวา 🤏🏻💗 , น้องน่ารัก❤️❤️เก่งมากๆ👏👏👏 , มีลูกสาวสวย ต้องทำใจนะพ่อ

สวยมาก , สวยมากเลยค่ะ ❤️❤️ , ยิ่งโตยิ่งสวยยย 🥰👍👍 , เป็นสาวเลยค่ะรูปนี้❤️❤️❤️ , สวยมากค่ะ ❤️ , รูปนี้เป็นสาวมากเลยค่ะ..สวยด้วยค่า😍😍 ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ ค่า

ขอบคุณข้อมูล:brajaojoke