ตุลาคม 8, 2022

บอย พิษณุ เผยภาพน่ารัก พระเอกซุปตาร์ อุ้มหลาน

เรียกว่ากลายเป็นที่รักของครอบครัวไปแล้วค่า สำหรับ น้องเฟรยา ลูกสาวสุดที่รักของหนุ่ม บอย พิษณุ ที่ฉายแววความน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาหนุ่มบอยถึงกับหลงน้องเฟรยาสุดๆ โดยคุณพ่อยังมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของน้องเฟรยาผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด

ปัจจุบันสาวน้อยยังมีพัฒนาการที่แข็งแรงสมวัย โดยมีคุณแม่ อแมนด้า เพอร์สสัน คอยเลี้ยงดูลูกสาวอยู่ตลอดซึ่งบอยยังบอกด้วยว่าภรรยานั้นเลี้ยงลูกสาวได้เป็นอย่างดี จนเจ้าตัวถึงกับภูมิใจในตัวภรรยามากๆ

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มบอยก็จะเห็นได้ว่านอกจากอินสตาแกรมแล้ว เจ้าตัวยังเปิดช่องยูทูปให้แฟนๆได้ชมความน่ารักของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม

และตั้งแต่ที่บอยเป็นคุณพ่อก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นผู้ชายที่ดูละมุนขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์พาลูกเดินเล่น เลี้ยงลูก หนุ่มบอยก็ทำหน้าที่พ่อได้เป็นอย่างดี

จนทำเอาเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมหนุ่มบอยกันอยู่ตลอด แถมเจ้าตัวยิ่งเห่อลูกสาวมากขึ้นทุกวันมีลูกสาวน่ารักขนาดนี้

ก็ทำเอาคุณพ่อหนีไปไหนไม่รอดซะแล้ว ลงภาพน้องเฟรยาในอินสตาแกรมส่วนตัว มากกว่ารูปของตัวเองซะอีก เป็นคุณพ่อหลงลูกที่แท้ทรูจริงๆ

ล่าสุด บอยได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องเฟรยา และหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ได้เจอกับน้องเฟรยาครั้งแรก งานนี้หนุ่มบอยยังลองให้อนันดาอุ้มหลานสาว

พร้อมลงแคปชั่นว่า “คนสวยกับอาจ่อย 😍😍😍” แต่ดูเหมือนว่าอนันดานั้นจะกล้าๆกลัวๆอยู่ไม่น้อยเลยค่า และเจ้าตัวยังเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพด้วยว่า “พูดตรงตรงนะตื่นเต้นมากกลัวทำน้อง Freija ตก 😆”

หลังจากที่บอยออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักนี้ ก็ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดแชร์ความน่ารักของหนุ่มอนันดากันเพียบเลย

ขอบคุณข้อมูล:boy_pisanu