กันยายน 30, 2022

“ซงฮเยคโย” หลังเป็นโสดมานาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวจากแดนกิมจิ หรือประเทศเกาหลีใต้ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “ซงฮเยคโย” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าซีรีส์ของเจ้าตัวนั้นได้รับความนิยมหนักมากในประเทศไทย

และหลังจากที่ ซงฮเยคโย ครองตัวเป็นโสดมานานหลังตัดสินใจหย่ากับพระเอกชื่อดังก็โดนจับตาเรื่องหัวใจอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังถูกลืออย่างหนักที่ประเทศเกาหลีเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้มีโมเมนต์ของซงฮเยคโย

และนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 42 ปีอย่าง “คิมจูฮอน” Kim Joo-hun ออกมาให้ติดตามกันด้วย เพราะสื่อเกาหลีมีการรายงานว่า ฝ่ายชายนั้นได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจซงฮเยคโยถึงที่กองถ่ายซีรีส์

พร้อมกับข้อความที่ระบุว่า “กำลังใจของผมถึงซงฮเยคโย และทีมงานของ The Glory แล้ว” ทางด้าน ซงฮเยคโย ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณด้วยตัวเองว่า “ขอบคุณมากๆเลย” พร้อมอิโมจิหน้ายิ้ม

ซึ่งข่าวลือแอบเดทของทั้งคู่นั้นก็เริ่มมาได้ซักพักแล้ว โดยเริ่มมาตั้งแต่ตอนที่ ซงฮเยคโย ไปร่วมชมมิวสิคัลของ คิมจูฮอน นั่นเองละค่ะ ซึ่งโมเมนต์นี้ก็นับได้ว่าทั้งคู่ค่อนข้างสนิทสนมกันพอสมควรเลยทีเดียว

แต่จะมีโอกาสเป็นจริงไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกัน เพราะก่อนหน้านี้สาวซงฮเยคโยก็ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆอยู่บ่อยๆ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแค่เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานนั่นเอง ครั้งนี้จะมีลุ้นไหมก็ต้องรอติดตาม

โดยหนุ่ม คิมจูฮอน นั้นก็ค่อนข้างมีชื่อเสียงพอสมควร เพราะเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ภายใต้สังกัด S.A.L.T Entertainment ซึ่งมีชื่อเสียงมากในฐานะพระเอกละครเวทีและยังมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่อง อาทิเช่น  Encounter , Dr. Romantic 2

และ Now, We Are Breaking Up และอีกหลายเรื่องนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันก็มัอายุ 42 ปี แต่ยังหล่อ และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่ครองตัวโสดมานานก็กลับมาโดนจับตาอีกครั้งเลย เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ทางตนสังกัดของเธอออกมาตอบด้วยตัวเองละกันเนอะว่าซุ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่จริงหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : @ kyo1122