มกราคม 27, 2023

ม้า อรนภา เผยโมเมนต์ซึ้ง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตพิธีกรคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “ม้า อรนภา” เพราะอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะพิธีกรมาหลายปี แถมยังเคยนั่งแท่นกรรมการในรายการดังอย่าง ‘เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว’ ด้วย

ซึ่งแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะต้องพักงานในวงการบันเทิง และผันตัวไปเป็นแม่ค้าขายห่อหมก ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่สืบทอดมานานนั้นแต่ก็ยังมีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงที่แวะไปอุดหนุน และให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆด้วยเพราะ “โจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา” อดีตกรรมการเวทีเดอะสตาร์ก็ได้แวะมาให้กำลังใจด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“รักไม่เสื่อมคลาย วันนี้มีคนมาให้กำลังใจไม่ขาดสาย พี่โจเป็นหนึ่งกำลังใจที่อบอุ่นมาตลอด เป็นน้องรักที่เป็นกัลยาณมิตรคนหนึ่งในชีวิตพี่ เราไม่ต้องค้นฟ้าคว้าดาว เพราะเราอยู่เหนือเมฆไม่ลงมาแล้ว”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️เม้มคนแรก❤️ 🔥🔥🔥 , น่ารักสดใสค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️,❤️❤️❤️❤️ , 😍😍❤️❤️ , ติดตามตั้งแต่เดอะสตาร์เลยค่าา❤️❤️

ห่อหมกอร่อยมากจ้าพี่ม้า , คุณแม่ อยากให้กลับมาอีกครั้งรายการค้นฟ้าคว้าดาว กรรมการชุดเดิมนะครับ👏👏👏 , ถ้าพี่เพชร มาด้วยจะครบทีมกรรมการ ห่อหมกเดอะสตาร์❤️❤️, ถ้าพี่เพชรมาอีกคนก็TSเลยคะชอบตอนทั้งสามท่านเป็นกรรมการมากๆคะดูขลังดีคะคิดถึงนะคะ❤️

แม้จะต้องพักงานในวงการบันเทิงไปแบบไม่มีกำหนดแต่ก็มีกำลังใจที่ดีมากเลยละค่ะ เพราะเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงยังหมั่นมาอุดหนุน และแวะมาให้กำลังใจอยู่ตลอด

ก่อนหน้านี้หลานรักอย่าง น้องสายฟ้า ลูกชายของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ยังแวะมาให้กำลังใจด้วย เชื่อว่าดราม่าที่เกิดขึ้นคงจะทำให้ม้าได้รับบทเรียนครั้งสำคัญแล้วละค่ะ

และนอกจากจะได้รับบทเรียนแล้วยังทำให้เห็นด้วยว่าใครที่เป็นเพื่อนแท้บ้าง เพราะตอนนั้นกระแสดราม่าก็ค่อนข้างแรงมาก มีเพียงไม่กี่คนจริงๆที่ยังให้กำลังใจม้าเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa