มกราคม 27, 2023

เบลล่า ใส่ชุดเดรสสีดำผ่าข้าง โพสท่ารัวๆ

สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ยิ่งโสดก็ยิ่งสวยออร่าเปล่งปลั่งจริงๆเลยค่ะ ที่ทุกวันนี้เธอนั้นทำแต่งานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆแทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนเลยทีเดียวค่ะ แต่ถึงอย่างไร เบลล่า ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองนะคะ ยังคงมีวินัยในการออกกำลังกาย และเรื่องอาหารการกินอยู่ตลอด

ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยค่ะว่า เบลล่า นั้นมุ่งแต่ทำงานซึ่งเธอก็ทำงานอย่างมีความสุข มีครอบครัวที่คอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี แถมยังมีแฟนคลับที่น่ารักคอยส่งกำลังใจให้ตลอดเวลา รับรองค่ะว่าไม่มีเหงาอย่างแน่นอน

ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมานั้นล้วนเป็นปีทองของ เบลล่า ค่ะเพราะว่าเธอได้ทำอะไรหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากงานละครแล้ว ก็มีทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายหนัง รวมไปถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยที่ตอนนี้มีหลายตัวมากๆ

แล้วล่าสุด เบลล่า ก็ทำเอาไอจีแทบแตกเลยค่ะหลังจากที่เธอได้ออกมาเผยคลิปขณะที่กำลังถ่ายแบบอยู่ บอกเลยค่ะว่าโพสท่าแบบรัวๆช่างภาพกดแทบจะไม่ทันเลยทีเดียว

แต่นอกเหนือจากท่าโพสแล้วก็คงจะเป็นความแซ่บของ เบลล่า นี่แหละค่ะที่ทำเอาแฟนๆนั้นใจสั่นไปตามๆกันเพราะว่า เบลล่า สวมเดรสสีดำแหวกข้างสูงถึงต้นขา อวดหุ่นสุดเป๊ะปัง

โดย เบลล่า เขียนแคปชั่นว่า “อวยไส้แตก เหมือนโดนฉีดยา100เข็มทั่วร่าง😂 ใครอยากดูเบื้องหลังแพรวปกนี้ ลงเอาไว้ให้ดูที่ TAKE A VAPP เรียบร้อยแล้วค่า ปล. ช่วงนี้หนูงานยุ่ง เราเจอกันแบบแว๊บๆ ไปก่อนนะฮับ😘”

โอ๊ยลุคนี้เอาไปเลยค่ะสิบเต็มสิบไม่มีหักสักคะแนนเดียว ดูดีไปซะหมดทั้งคนทั้งท่าโพสทั้งชุด เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆไปเลยค่ะสวยเกินต้านมาก ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า

สวยไฟลุกกก 🔥🔥🔥🔥🔥 , อวยต่อค่ะ ก็สวยมากกกจริงๆ ไส้อ่ะไม่มี อย่าได้กลัว 😃😄😂😍🥰😘 , งานยุ่ง แต่อย่าหัมโหมเกินกำลังไปนะคะน้องเบลลูก ดูแลสุขภาพดีๆ เป็นห่วงเด้อสาวน้อยคนเก่ง ปล. มาหาดใหญ่อีกนะคะ อยากเจออยากกอด อิอิ

สวยมากกก ไฟลุกค่ะ 😍❤️🔥 , สวยพิฆาต สวยไฟลุก อวยได้เลยเพราะสวยจริง เจอแว๊บๆ แล้วก็อยากเจอนานๆ รอ Vlog พี่เบลน้า ไม่ว่าจะลุคไหนสไตล์ไหนก็เอาอยู่หมัดหมดเลยจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : bellacampen