ธันวาคม 4, 2022

แม่แตงโม เปิดใจพูดถึง เบิร์ด

ต้องบอกเลยว่าจากกระแสชื่นชมก็เริ่มตีกลับแล้วละค่ะ สำหรับ “เบิร์ด” แฟนหนุ่มนอกวงการของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะก่อนหน้านี้หลายคนก็ชื่นชมที่เจ้าตัววางตัวน่ารัก-นอบน้อม และคอยช่วยเหลือในเรื่องการจัดงานอาลัยของแตงโม

แต่ไม่นานมานี้ชาวเน็ตหลายคนก็เริ่มออกมาตั้งคำถาม รวมถึงวิจารณ์ว่าทำไมเบิร์ดถึงเงียบและไม่เคยพูดถึงเรื่องคดี หรือช่วยเรียกร้องเรื่องคดีของแตงโมบ้าง? เพราะที่ผ่านมาก็มีแต่คนอื่นที่สู้เพื่อแตงโมมาโดยตลอด

ล่าสุด คุณภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ คุณแม่ของแตงโม ก็มีโอกาสได้พบพี่ๆสื่อมวลชน งานนี้จึงได้เปิดใจถึงเรื่องที่เบิร์ดโดนดราม่าว่า “ปกติไม่ได้คุยกัน ที่เบิร์ดเงียบหายไปปกติก็เป็นคนแบบนั้น ก็คือเป็นคนเงียบๆ”

“ก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน ส่วนเรื่องคลิปเสียงการสนทนาที่ เบิร์ด กับ บังแจ็ค คุยกัน แม่ยังไม่ได้เปิดฟัง ยังไม่ออกความเห็นใดๆ แต่เชื่อว่าเบิร์ดเป็นคนดี”

“ส่วนในตอนนี้เชื่อมั่นว่า ลูกสาวเสียชีวิต ไม่ใช่เกิดจากอุบัติเหตุ แต่เป็นการฆาตกรรม” เอาเป็นว่าคุณแม่ของแตงโมก็บอกเองแล้วว่า เบิร์ด เป็นคนเงียบๆแบบนี้อยู่แล้ว และคุณแม่มั่นใจว่าเป็นคนดี

เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าพึ่งดราม่าเรื่องเบิร์ดเลยเนอะ เพราะการที่เขาเงียบหายหรือไม่ได้พูดอะไรออกสื่อก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่ได้ทำอะไรเลย แต่อาจจะทำอยู่ก็ได้

และที่สำคัญเบิร์ดก็คงอยู่ในช่วงทำใจด้วย จึงเก็บตัวเงียบไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องคดี เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้เบิร์ดและทางคุณแม่ที่กำลังหาความจริงด้วยนะคะ

ยังหวังว่าเรื่องราวในคืนนั้นของแตงโจะมีบทสรุปออกมาเร็วๆว่าตกลงแล้วเป็นแค่อุบัติเหตุเหมือนที่คนบนเรือเล่า หรือจะมีอะไรมากกว่านั้นเหมือนที่คุณแม่สงสัยกันแน่

เรียกได้ว่าแม้จะผ่านมานานกว่า 3 เดือนแล้วแต่ก็ยังไม่มีบทสรุปเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้ทางคุณแม่และทีมทนายก็กำลังทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาความจริงในคืนนั้นอยู่

ขอบคุณข้อมูล : เที่ยงวันทันเหตุการณ์