กันยายน 27, 2022

เปาวลี-ตรี เยือนวัดทับกระดาน สักการะ พุ่มพวง

เป็นศิลปินลูกทุ่งที่ยังคงอยู่ในใจของใครหลายคนมาโดยตลอด สำหรับ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่ง ที่หลังจากพุ่มพวงได้จากไป เพื่อนๆพี่น้องในวงการก็ยังคงจัดงานระลึกถึงพุ่มพวงมาตลอด และวันนี้ 9 มิถุนายน เปาวลี พรพิมล และ ตรี ชัยณรงค์ ยังเดินทางมายังวัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี

เพื่อมาบอกกล่าวและขออนุญาตแม่ผึ้งในการจัดคอนเสิร์ตรำลึก 30 ปีของการจากไปแม่ผึ้ง โดยเปาวลี ยังได้เผยว่า ” เปา เป็น เปาวลี ได้ทุกวันนี้ก็เพราะได้แสดงหนังเรื่อง พุ่มพวง เมื่อปี 2554 แม่ผึ้งจึงเป็นทั้งต้นแบบ เป็นครู และผู้ให้โอกาสกับเปา

แม้จะไม่มีโอกาสเจอตัวจริงเพราะเปาเกิดปีเดียวกับที่แม่ผึ้งจากไปแต่เปาก็ฝึกร้องเพลงจากเพลงแม่ผึ้งเสมอ ทุกปีเปาก็จะแวะเวียนมาหาแม่ผึ้งเสมอ

แม้จะไม่ตรงวันครบรอบก็ตาม แต่ปีนี้พิเศษตรงครบรอบ 30 ปีที่แม่ผึ้งจากไป เปาและพี่ตรีก็เลยมาสักการะแม่ผึ้ง เพื่อจะมาอนุญาตจัดงานคอนเสิร์ตด้วยค่ะ

ซึ่งในงานก็จะมี เปา, พี่ตรี, พี่ต่าย, พี่หญิงลี และศิลปินอีกหลายท่านมากค่ะ ยังไงฝากติดตามชม ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางเฟสบุ๊ค Grammy Gold นะคะ”

และทางด้านตรี ชัยณรงค์ ยังเผยว่า “ตรีเอง เป็นแฟนเพลงแม่ผึ้งชื่นชมในการแสดงการร้องเพลงของแม่ผึ้ง ทุกปีตรีจะมาร่วมรำลึกในการจากไปของแม่ผึ้งเสมอ

วันนี้เป็นโอกาสดี ได้มีโอกาสมาสักการะแม่ผึ้งก่อนวันงานและที่จะพลาดไม่ได้คือการขอโชคลาภจากหุ่นแม่ผึ้งที่ศาลากลางน้ำปีนี้ตรีก็ไม่พลาดเสี่ยงเซียมซี

ได้ออกมาคือ 6 0 ซึ่งบังเอิญมากทั้งเปาและตรี เสี่ยงได้เลขเดียวกัน ใครอยากลองเสี่ยงโชคก็ลองดูนะครับ และท้ายสุด ตรี ก็ขอเชิญชวน

ให้แฟนๆตรี และแฟนเพลงแม่ผึ้ง ชม Virtual Concert รำลึก 30 ปี ดวงจันทร์…กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์ด้วยนะครับ”

ขอบคุณข้อมูล:superlooktoong