ธันวาคม 7, 2022

ณภัทร ลูกแม่หมู บินร่วมงานที่สกอตแลนด์

สำหรับ แม่หมู พิมพ์ผกา กับลูกชาย นาย ณภัทร เป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่าแม่ลูกคู่นี้สนิทกันมากๆไปไหนไปกันตลอดแล้วด้วยความที่ แม่หมู มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ลูกชายด้วยเลยยิ่งทำให้แฟนๆได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

สำหรับ นาย นั้นเรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจสูงที่สุดของคุณแม่เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่า 2 แม่ลูกนั้นอยู่ด้วยกันตลอดเวลาตอนที่ลูกยังเล็กๆคุณแม่ก็ทำงานหาเลี้ยงลูกชายมาเป็นอย่างดี พอตอนนี้ นาย โตขึ้นเป็นพระเอกซุปาร์แล้วก็ตอบแทนพระคุณแม่เป็นอย่างดี ดูแลดีมากๆๆ

ถ้าเกิดว่าจะไปเที่ยวที่ไหน นาย จะต้องพาคุณแม่ไปด้วยกันตลอดไม่เคยทิ้งหรือหนีไปเที่ยวคนเดียวเลย ไม่ว่าในในปรเทศไทยหรือว่าที่ต่างประเทศก็ไปด้วยกัน ช่างเป็นแม่ลูกที่น่ารักจริงๆค่ะ

แล้วล่าสุด นาย กับ แม่หมู ก็บินลัดฟ้าไปที่ประเทศสกอตแลนด์เนื่องจากว่า นาย นั้นได้เป็นตัวแทนของเอเชียให้มาร่วมงาน เฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี รายการ The Open Championship ที่สนาม St.Andrew ต้นกำเนิดของกีฬากอล์ฟ

โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพขณะอยู่ที่สนามกอล์ฟ พร้อมแคปชั่น “วันนี้ BOSS เสื้อผ้าเเบรนด์เเฟชั่นสุดเท่ สัญชาติเยอรมัน ส่งผมมาเป็นตัวเเทนเอเชีย เฉลิมฉลองครบรอบ 150ปี รายการ The Open Championship ที่สนาม St.Andrew ต้นกำเนิดของกีฬากอล์ฟที่มีมายาวนานเกือบ 500 ปี”

จากนั้นในไอจี แม่หมู ก็มีการโพสต์ขณะที่ลูกชายกำลังทำงาน พร้อมแคปชั่น “มากับ BOSS มาเป็นตัวแทนเอเชีย @BOSS…. ที่ประเทศ Scotland hommesthailand #NinexBossxHommes กับ

การเดินทางของนักแสดงมากความสามารถ @naphat_nine และ @BOSS แบรนด์แฟชั่น คาแรคเตอร์เท่จากเยอรมัน จากกรุงเทพสู่ the Old Course ที่ St. Andrews ประเทศสก๊อตแลนด์

อันเป็นต้นกำเนิดและสนามกอล์ฟแห่งแรกของ โลก ติดตามบรรยากาศและกิจกรรมที่ผสมผสานแฟชั่น และกีฬาไว้ได้อย่างลงตัวผ่านมุมมองของ นาย-ณภัทร ได้ที่ @hommesthailand เลยครับ!”

แฟนเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ว้าววววว “ตัวแทนเอเชีย” ปังมากกกค่า 👏👏👏 แล้ววิวก็สวยมากกกกด้วยค่ะ 😍❤️ , อย่างเท่ค่ะแม่😍😍😍😍 , 💗🌸👍👏เยี่ยมมากๆค่า,สู้ๆๆๆ, takecare​นะค่า✌️✌️🌸💗 , ความภาคภูมิใจของแม่หมู นายเท่มากค่ะ 😍❤️ สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : pimpaka , naphat_nine