พฤศจิกายน 28, 2022

น้ำผึ้ง อวดภาพล่าสุด หน้าเด็กมาก

เป็นนักแสดงสาวสวยที่กลับมาคัมแบ็กวงการอีกครั้ง สำหรับสาว น้ำผึ้ง ณัฐริกา ที่หลังจากเธอตัดสินใจออกมาใช้ชีวิตเรียบง่ายนอกวงการ สาวน้ำผึ้งก็ยังคงออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด และการกลับมาของสาวน้ำผึ้งในครั้งนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างตกตะลึงไปตามๆกัน

เมื่อเธอได้ออกมาอวดหุ่นสุดปังในวัย 43 ปี ลบปม 10 ปีไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำให้แฟนๆได้เห็นกันแบบเต็มๆตา โดยสาวน้ำผึ้งยังได้เผยสาเหตุที่กลับมาสวยด้วยว่า ” เราปล่อยตัวช่วงโควิด เป็นผีทุเรียนชอบดึกๆลงมาตู้เย็น ชอบซื้อทุเรียนดิบๆไว้ในตู้เย็น

มากินตอนดึกๆ เราก็ทำงานยากใส่ชุดถ่ายละครยากหนักสุด 65 ค่ะ โหดค่ะหน้าใหญ่ตัวใหญ่ กองถ่ายบอกน้ำผึ้งไม่ไหวแล้วนะ เราก็เลยรู้สึกว่าเราต้องปรับเปลี่ยน

เพราะกระทบกับงาน แม้ว่าพี่เป้บอกน้ำผึ้งยังไงก็สวย ก็เลยมาได้ไอเดียว่าจะต้องออกกำลังกาย ต้องควบคุมอาหารไม่กินตามใจปาก

แต่ก่อนเราไม่ค่อยมั่งใจไง มันยังไม่มีความแซ่บขนาดนี้ก่อนหน้านั้น 10 ปีก็เคยถ่ายหนังสือแต่หลังจากนั้น 10 ปี หุ่นเรามันก็ไม่เสถียร พอเราเริ่มมีความแซ่บเรื่อยๆ

เราก็มีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ อย่างรูปที่เอาขายกขึ้นมาจะได้เห็นสัดส่วนว่ามันโอเคไหม ก็หายเหนื่อยนะ เพราะที่ผ่านมาใช้ความพยายามเยอะมาก ทั้งออกกำลังกายควบคุมอาหาร”

เรียกว่าการกลับมาของสาววน้ำผึ้งในครั้งนี้ ต่างก็ได้รับเสียงชื่นชมจากเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนคลับกันอย่างล้นหลาม ถึงจะ 43 แล้วแต่ปังมาก

ล่าสุด น้ำผึ้ง ได้ออกมาเผยภาพใส่ชุดว่ายน้ำสีฟ้าสดใส อวดเอวบางเฉียบ หลังจากที่น้ำหนักหายไปถึง 15 กิโลกรัม เป๊ะทั้งหุ่นทั้งหน้า

จนทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดแชร์ภาพความสวยของสาวน้ำผึ้งกันสนั่นไอจี สวยแซ่บตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียวค่า

แซ่บมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:natrika_official