มกราคม 27, 2023

ลูกสาวพลอย ชิดจันทร์ โตเป็นสาวแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” และสามีหนุ่มนักธุรกิจอย่าง “เคน ห่ง” เพราะบ้านนี้น่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเป็นครอบครัวใหญ่ด้วยละค่ะ เพราะมีทายาทด้วยกันถึง 4 คนนั่นก็คือ น้องชิโน่, น้องชิลลี่, น้องชีต้าร์, และน้องชิลิน ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว และยังช่วยคุณพ่อ-คุณแม่ทำงานหาเงินแล้วด้วย

เพราะก่อนหน้านี้ คุณแม่ก็ได้มอบหมายโทรศัพท์ให้คนละเครื่องเพื่อไปทำคอนเทนต์สร้างรายได้ เหมือนเช่นที่คุณแม่ทำ นอกจากนี้ยังสอนให้ลูกรู้จักวิธีการหาเงินและการบริการเงินด้วยละค่ะ ทำเอาหลายคนชื่นชมมาก

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว อย่าง “น้องชิลี” ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว แถมยังฉายแววความสวยและหุ่นดีเหมือนคุณแม่ด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เก่งมากๆเลยค่ะ👏👏👏 , 👏🏽👏🏽👏🏽👏🏽 , ขาสวยมากแม่😍 ,ฉายแววสวยแต่เด็กเลยลูกกกกก, 👫❤💘💓💝💝 , สวยเหมือนแม่ทั้ง2คนเลย

เก่งและน่ารักทั้งคู่เลยลูก👏👏❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , น่ารัก , เซเลอร์มูนชัดๆ , น่ารักมากๆค่า 👧🏻👧🏻♥️♥️ , คิดถึงมากกกกก❤️❤️❤️❤️❤️❤️, 👏👏👏👏👏👏👏👏 , naruk makkkkkkkkk😍❤️

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยแถมฉายแววหุ่นเป๊ะเหมือนกับคุณแม่แล้วด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าโตเป็นสาวแล้วจะสนใจเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณแม่บ้างหรือเปล่า ?

เพราะคุณแม่ก็เคยเป็นถึงนางเอกของยุคมาแล้ว และยังมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก ซึ่งแม้ปัจจุบันจะไม่ได้รับงานละครเยอะเหมือนเมื่อก่อนแต่ก็ยังมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันบ้างทางหน้าจอทีวี

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักกับลูกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun