ธันวาคม 4, 2022

เปิดภาพ หวานใจ ตั้ม เดอะสตาร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” หรือ “ตั้ม เดอะสตาร์” เพราะแจ้งเกิดจากการเข้าแข่งขันเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 และได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอบครอง

ซึ่งหลังจากที่จบจากการแข่งขันแล้ว หนุ่มคนนี้ก็มีโอกาสได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงและได้ลองทำงานทุกด้านไม่ว่าจะในฐานะนักร้อง-นักแสดง รวมถึงพิธีกรด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว

เรื่งหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกับสาวนอกวงการมานานหลายปี แถมก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาอวดภาพคู่ให้ได้ติดตามกันด้วยและสำหรับเส้นทางรักนั้น ตั้ม ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show เลยว่า

‘แฟนคนนี้เป็นคลับ และเป็นคนที่ผลักดันให้เข้าประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 จนได้แชมป์ด้วย แถมทางครอครัวของฝ่ายหญิงก็น่ารักมาก’

และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า “ครอบครัวเขาน่ารัก…..ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม”

และในวันนี้เราก็มีภาพความหวานของทั้งคู่ออกมาให้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าแฟนสาวนอกวงการของหนุ่มตั้มจะน่ารักขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่ไม่ได้หวานหวือหวา

เพราะนานๆจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันซักที แต่ก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักและเข้าใจกันมากๆ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามหนุ่มตั้ม เดอะสตาร์ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

อินสตาแกรม tumidol_ts9 กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพอัพเดทผลงานใหม่ รวมถึงภาพไลฟ์สไตล์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามทุกโมเมนต์สำคัญของหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาได้หลายปีแล้ว และยังมีความสามารถโดดเด่นเพราะทำได้ดีหมดไม่ว่าจะบทบาทนักร้อง-นักแสดง หรือพิธีกรก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ tumidol_ts9