มกราคม 27, 2023

ริต้า เผยชีวิตจริงที่ไม่มีใครรู้

ถือว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับ ริต้า ศรีริต้า โดยเจ้าตัวนั้นเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวเป็นหลักแสน

และเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องแรก สะพานดาว คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ทางช่อง 7 มีฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ เป็นผู้กำกับฯ จากนั้นเล่นละครกับบรอดคาซท์ เรื่อง น้ำใสใจจริง ทางช่อง 3

และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า ข้ามฟ้าเฉือนคม (ผลงานร่วมระหว่างช่อง 3 กับทีวีบี เรื่องนี้มีชื่อเสียงในฮ่องกงด้วย)

ริต้ามีผลงานละครโทรทัศน์ในฮ่องกงเรื่อง ข้ามฟ้าเฉือนคม หรือ Split Second และมีผลงานภาพยนตร์อย่าง 999-9999 ต่อ-ติด-ตาย, คนพันธุ์เอ็กซ์ ส่วนละครมี พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป

ละครเฉลิมพระเกียรติเรื่อง-แผ่นดินนี้ยังรื่นรมย์, ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด, ก็ว่าจะไม่รัก, จันทร์เอ๋ย จันทร์เจ้า, กลิ่นแก้ว กลางใจ, สร้อยแสงจันทร์, ยุทธการหักคานทอง, แกะรอยรัก

ยังมีโฆษณาและถ่ายแบบ-เดินแบบสม่ำเสมอ และตอนนี้เจ้าตัวก็ได้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช ไปแล้ว โดยมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว 1 คน

อย่าง น้องกวินท์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ เรียกใช้ชีวิตของริต้านั้นดุจดั่งเจ้าหญิง ประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงาน ฐานะ รวมไปถึงการมีครอบครัวมี่สมบูรณ์แบบ

ล่าสุด ริต้า ได้มาร่วมพูดคุย เปิดใจในรายการ Club Friday Show ว่าจริงๆ แล้วชีวิตของเธอนั้นไม่ได้มีความเป็นเจ้าหญิงเลย มีความกวนๆ กวนตีxนิดนึง ชีวิตของเธอก็ผ่านเรื่องราวต่างๆ

มีช่วงเวลาที่ยากเย็นมาเหมือนกัน ไม่ได้มีอะไรสวยหรู เพอร์เฟคเป็นกลีบกุหลาบอะไรอย่างนั้นเลย ส่วนความรักกับคุณสามีก็มีหวานมีทะเลาะกันบ้าง ทะเลาะกันเพื่อเรียนรู้ ดีกว่าทะเลาะกันเพื่อเอาชนะ

ขอบคุณข้อมูล: Club Friday Show