มกราคม 27, 2023

อะตอม นักแสดงชื่อดัง

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนต้องรู้จักและเคยเห็นหน้าหน้าตาเขา สำหรับ อะตอม สัมพันธภาพ ดารา นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว แต่พักหลังๆมานี้ อะตอม ไม่มีผลงานออกมาเลย

ซึ่งก็ยังเห็นตามสื่อบ้างให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันบ้างเนอะ มีผลงานหลายเรื่องอย่าง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2, ทอง 9, เสาร์5, หอบรักมาห่มป่า ฯลฯ

ล่าสุด อะตอม ได้เล่าถึงเรื่องในอดีตที่เคยป่วยหนักจนต้องจดจำไปตลอดชีวิต โดยโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” ช่วงเดือนนี้เมื่อปี2019 เป็นอีกเดือนที่ตัวผมต้องจดจำไว้ในชีวิตว่าผมเคย “ไส้ติ่งแตก”

ผมจำได้ว่าผมเจ็บท้องมากจนเดินแทบไม่ได้และต้องรีบผ่าตัดใหญ่ด่วนที่จังหวัดเชียงใหม่ เหตุการณ์นี้ทำให้ผมเห็นรูปเก่าๆว่าใครกันที่มาดูแลผม

ในช่วงนั้นบ้าง ก็ไม่ได้เป็นผู้อื่นผู้ใดก็เป็น คุณแนน Nan MK อีกเช่นเคยครับ พอได้เห็นรูปเก่าๆบอกตามตรงครับว่าผมรู้สึกปลงในชีวิตมากครับ

ว่าเกิด แก่ เจ็บ ตาย มันเกิดขึ้นกับมนุษย์ได้ในทุกเมื่อทุกเวลาจริงๆ เมื่อวันเวลานั้นมาถึงแล้ว นี่แหละที่เรียกว่าธรรมชาติของมนุษย์

ผมอยากให้ทุกท่านที่ยังมีชีวิตอยู่ดูแลคนรอบๆข้างและคนที่ท่านรักให้ดีๆ ทำในสิ่งที่อยากทำให้เต็มที่ เวลามันถึงวันของเราบ้าง กัลยาณมิตรของเราจะได้พูดถึง

เราตอนที่เราจากโลกนี้ไปในทางที่ดีๆบ้าง รู้สึกโกรธใครเกลียดใคร ถ้ามันไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็ให้อภัยเค้าซะครับ

เพราะความตายไม่เค้าก็เราทำให้จากกันชั่วชีวิตแน่นอน ถ้าเกินเยียวยาจริงก็แค่ตีตัวออกห่างนะครับ ” ต้องบอกเลยว่าชีวิตช่วงนี้ของ อะตอม ดีขึ้นมากหลังจากที่ผ่านมรสุมมาได้

ขอบคุณข้อมูล : Atom SP