ธันวาคม 7, 2022

ริต้า พาลูกชาย น้องกวินท์ เที่ยวทะเล

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อนักธุรกิจ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยมักจะเห็นความน่ารักและความสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งบ้านเลยด้วยค่ะ

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูกแล้วคุณพ่อกับคุณแม่ก็ยังคงสวีทหวานกันอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ เพราะถ้าหากว่ามีโอกาสพิเศษๆทีไร ริต้า กับ กรณ์ ก็จะชวนกันมาดินเนอร์สุดโรแมนติก จนแฟนคลับต่างพากันเชียร์ว่าให้มีน้องให้ น้องกวินท์ ได้แล้ว

แล้วถ้าหากว่ามีวันหยุด ริต้า กับ กรณ์ ก็จะพาลูกชายสุดที่รักมาเที่ยวพักผ่อน ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ว่าบ้านนี้เขาชอบมาเที่ยวทะเลกันสุดๆ เพราะว่ามีบ้านพักสุดหรูอยู่ใกล้ทะเลนั่นเองค่ะ

อย่างล่าสุด ริต้า กับ กรณ์ ก็พา น้องกวินท์ มาเที่ยวทะเลที่หัวหิน ซึ่งในไอจีส่วนตัวของ ริต้า ก็ได้มีการอวดโมเมนต์ของคุณแแม่กับลูกชายที่กำลังชมบรรยากาศอันแสนสดชื่นริมทะเล

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าความสวยและความเป๊ะของ ริต้า นั้นจะแย่งซีีนไปเต็มๆเลยนะคะ โอ๊ยยอมใจเลยค่ะหุ่นของคุณแม่ลูก 1 ทำไมถึงได้สวยปังขนาดนี้เนี่ย อกเป็นอกเอวเป็นเอวไร้ที่ติจริงๆเลย

โดยทาง ริต้า ได้เขียนแคปชั่นสั้นๆว่า “รักหมดใจ ♥️” บอกตรงๆเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลยคุณแม่ก็สวยออร่าเปล่งประกาย ส่วนลูกชายก็น่ารักน่าชังที่สุด

แม้ว่าชุดที่ ริต้า ใส่นั้นจะรัดรูปมากๆแต่ก็หายห่วงค่ะเพราะว่าหุ่นแม่ดีซะเหลือเกินชุดไหนก็เอาอยู่เสมอ กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้เลยจริงๆค่ะ ขนาดตอนนี้อายุ 40 ปีแล้วนะคะเนี่ย

ยิ้มทีโลกสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะยอมใจคุณแม่จริงๆสวยใสมองมุมไหนก็ดูดีมากๆ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม ริต้า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า

So beautiful ka.❤️❤️❤️ , สวยมากๆค่ะ 🥰😘 , .ริต้าสวยยยย🙂🥰🥰 , สวย​หุ่นดี​มาก​ค่ะ​😍😍 ซึ่งที่เห็น ริต้า สวยหุ่นดีแบบนี้ก็เพราะว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej