กันยายน 27, 2022

กุ้งพลอย โพสต์หลักฐาน

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าเดือดเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ” อดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่ม “หนุ่ม ศรราม” ได้โพสต์ภาพผลตรวจ ATK และมีการด่าแรง เพราะหลายคนก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ? ซึ่งต่อมาศรรามก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่า

ตนให้อดีตภรรยามาเจอลูกได้เดือนละ 2 ครั้งแต่ขอให้ส่งผลตรวจ ATK ก่อน แต่ทางอดีตภรรยาก็ไม่พอใจและมีการส่งข้อความมาถามพี่เลี้ยงว่าทำไมต้องมาวุ่นวายกับการตรวจ ATKแล้วศรรามออกไปกองตรวจบ้างหรือเปล่า

ซึ่งศรรามก็บอกเลยว่าตัวเอง ลูก และพี่เลี้ยงตรวจอยู่ตลอดอยู่แล้ว เพราะลูกสาวต้องไปโรงเรียนและตัวเองก็ต้องไปทำงานมีการตรวจหน้างานตลอด นอกจากนี้ยังมองว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย เพราะถ้าอยากมาเจอลูกก็ตรวจก่อนแค่นั้น

ล่าสุด หลังจากที่ศรรามพูดไปแบบนั้นก็ทำให้หลายคนมองว่า กุ้งพลอย ไม่ยอมตรวจหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวจึงได้ออกมาโพสต์ฟาดด้วยหลักฐานการตรวจ ATK พร้อมข้อความว่า “ตรวจatk ทุกครั้ง ไม่มีครั้งไม่ที่ไม่ตรวจ ให้ความร่วมมือเสมอ กลัวโอวิดกับแม่แค่คนเดียวนี่แหละเหตุ”

นอกจากนี้ยังโพสตือีกว่า “ความปลอดภัยของลูก แม่ตรวจให้ตลอด ไม่เคยไม่ตรวจ…พูดกันได้ยังไงว่าไม่ตรวจ”

และยังได้โพสต์อีกว่า “หมดเรื่องพูดแล้วนะ หมายถึงพูดเอาดีเข้าตัวเองชั่วให้คนอื่นน่ะ ถ้าหมดแล้วจะได้ขอพูดบ้าง”

เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ เชื่อว่าทุกฝ่ายต่างก็รักและเป็นห่วงลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” กันอยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะผิดพลาดเรื่องการสื่อสารหรือเปล่าถึงทำให้ไม่เข้าใจและมองอีกฝ่ายผิดแบบนี้

ยังไงก็ลองใจเย็นๆและพูดคุยกันดูนะคะ เพราะก่อนหน้านี้ ศรราม ก็อนุญาตให้อดีตภรรยาได้มาเจอกับลูกสาวตามความเหมาะสมแล้ว กลัวว่าถ้ามีปัญหากันอีกอาจจะทำให้ศรรามเปลี่ยนใจและไม่ยอมให้มาเจอกับลูกสาวตามเดิมอีก

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัววคนบันเทิงที่แม้จะจบสถานะสามี-ภรรยากันไปแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวคราวและเรื่องราวดราม่าออกมาให้ติดตามกันตลอดยังไงก็ขออวยพรให้เรื่องนี้จบลงด้วยดีและเจอทางออกที่เป็นตรงกลางสำหรับทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji