ธันวาคม 7, 2022

คุณพ่อ ประกาศขายกิจการ

ทำเอาชาวโซเชียล ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดแชร์กันเพียบเลยค่า เมื่อคุณพ่อชาวไทยรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประกาศขายต่อกิจการร้านอาหารไทยในสหรัฐอเมริกาในราคา 90,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราวๆ 3.17 ล้านบาท หลังจากที่ลูกๆทั้ง 3 คนเรียนจบ

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ขายร้านอาหารที่เมกาต่อครับ ลูกคนเล็กจบแล้ว หลังจากได้สิทธิ์ลูกเรียนฟรี 3 คน ตลอด 7 ปี ( การเรียนเทียบโรงเรียนนานาชาติเมืองไทย )

ตอนนั้นผมเซ้งมา 100,000$ กะว่าลูก 3 คน เรียนแค่ 2 ปีก็กำไรเท่าตัวแล้ว ปรากฎว่าอยู่กันเพลิน ๆกัน 7 ปี กับการใช้ชีวิตในสังคม

และสิ่งแวดล้อมที่ดีมากๆ เรียนฟรีจริงๆครับ ฟรีทุกอย่างค่ารถรับส่งถึงบ้านก็ไม่เสียเงิน วันนี้ผมขายในราคา 90,000$ แถมรถให้ 1 คันไว้ใช้มาทำงาน

และให้ภรรยาอยู่สอนงานให้ฟรีอีก 3 เดือน สอนจนสามารถทำได้เองแน่นอนครับ ใครสนใจทักอินบล๊อคผมมาได้เลย

หรือแอดไลน์ส่วนตัวมาที่ Line id : kraipitais มาก็ได้ครับ (ร้าน Kaow Thai Cuisine3829 Sw Hall Blvd. Beaverton,Oregon 97005 )”

หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เข้ามากดไลท์กดแชร์ให้กับโพสต์ดังกล่าว

และเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” ร้านสวยดูดีมากครับ วางแผนการลงทุนและการศึกษาของลูกได้เยี่ยมมากครับ,เป็นประสบการณ์ดีๆที่น่าสนใจมากครับ

ขอบคุณที่นำมาเล่าให้น้องๆฟังครับพี่,ร้านสวยมากๆ ค่ะพี่ รู้เลยว่าเจ้าของร้านน่ารักและใส่ใจมากๆ เลยค่ะ 💚”งานนี้ก็ทำเอาหลายคนสนใจกันเพียบเพราะราคาขายต่อนั้นคุ้มกับการลงทุนมากๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ไกรพิชญ์ วารี