กรกฎาคม 1, 2022

น้องนาตาชา อ้อนพี่ชาย อชิ

สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับครอบครัวของอดีตภรรยา โบ ชญาดา มีโมเมนต์น่ารักๆและอบอุ่นๆออกมาบ่อยๆค่ะ ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนต่างก็มีครอบครัวใหม่กันไปแล้วแต่ว่าก็ยังคงมีการนัดเจอสังสรรค์กันอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดก็นัดกันฉลองวันเกิดของ โบ แถมยังเปิดโฉมหน้าสาวคนสนิทของ อชิ อชิรวัตติ์ อีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้สาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องนาตาชา นั้นได้กลายเป็นขวัญใจของทุกคนในบ้านไปแล้วค่ะ  เพราะว่าทั้งน่ารักสดใสที่สำคัญอ้อนเก่งมากๆๆๆ ทำเอาหลงรักหนักมาก

อย่างล่าสุด ฟลุค ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างพี่ชายสุดหล่อกับน้องสาว โดยในคลิปนั้น น้องนาตาชา กำลังนั่งกินขนมอยู่บนโต๊ะส่วนตัวของตัวเอง

แล้ว พี่อชิ ก็เดินเข้ามาเล่นกับน้อง แถมยังเอามือลูบไปที่หัวน้องสาวด้วยความรักและเอ็นดู งานนี้ทำเอาสาวน้อยของเราถึงกับเขินไม่น้อย รีบเบี่ยงหน้าหนีพี่ชายเลย

โดยทาง ฟลุค ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “หนูเขินเก่ง” พี่อชิ นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อน้องสาวมากๆทั้งรักทั้งหลง เพราะถ้าหากว่ามีเวลาว่างๆก็จะมาหาน้องที่คอนโดตลอดเลย

แล้วพอทาง ฟลุค ถามลูกสาวว่าวันนี้ไม่จุ๊บ พี่อชิ หรอ?  น้องนาตาชา ก็รีบแหงนหน้าขึ้นไปหาพีี่ชายทันทีเลยค่ะ จากนั้นพี่ชายก็ค่อยๆโน้มตัวลงมาเพื่อให้น้องสาวหอมแก้มถึง

โอ๊ยช่างเป็นโมเมนต์ที่ละมุนหัวใจมากๆเลยค่ะ 2 พี่น้องรักกันสุดๆคนเป็นพ่อเป็นแม่เห็นอย่างนี้แล้วก็คงจะชื่นใจน่าดูเลยนะคะ งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักกันรัวๆเลยว่า

น่ารักยื่นหน้าให้พี่ชิคิสและเขินเล็กๆ , 😍😍😍 พี่น้อง น่ารักมากๆค่ะ , พี่ดูวีดีโอหนูบ่อยๆพี่ฝันเห็นหนู ฝันได้อุ้มหนู จริงๆนะ ฝันจริงๆไม่ได้งมงาย เพราะหนูน่ารักติดตามหนูตลอด💗

โอ้ยน่ารักจังเลยชอบจังเวลาหนูอยู่กับพี่ชาย😍😍 , น่ารักๆๆๆๆเขินเก่งอย่างน่ารักมากๆๆๆ🥰🥰🥰🥰 , น่ารักทั้งพี่ทั้งนัองเลยค่ะ😍 อ้อนเก่งอย่างนี้นี่เอง ถึงว่ามีแต่คนรักและเอ็นดู เบบี๋นาตาชา

ขอขอบคุณ : fluke777 , babynatashacm