กรกฎาคม 1, 2022

สิงโต ตอบเรื่องแต่งรูป

เป็นนักแสดง-นักร้อง ที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม สิงโต เดอะสตาร์ หรือ สิงโต สหรัฐต์ ที่ได้ผันตัวเองเดินตามฝันเป็นข้าราชการทหารอากาศ สถาบันเวชศาสตร์การบิน กองทัพอากาศ ซึ่งในช่วงที่หนุ่มสิงโตโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง

เจ้าตัวยังเป็นนักแสดง-นักร้องที่มีความสามารถ และยังมีกระเเสตอบรับที่ดีจากแฟนๆมาโดยตลอด จนกระทั่งเจ้าตัวได้ผันตัวเองจากวงการศึกษาต่อทางด้านการบินมหาวิทยาลัยรังสิต

จนสามารถติดนายเรืออากาศตรีของกองทัพอากาศ ผ่านทั้งรอบการสอบภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติได้สำเร็จ ปัจจุบันเจ้าตัวรับราชการทหารอากาศ

ที่สถาบันเวชศาสตร์การบิน กองทัพอากาศ และมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้หายคิดถึงอยู่ตลอด

นอกจากนี้ความหล่อล่ำของหนุ่มสิงโตนั้นก็ต้องบอกเลยว่ายิ่งแซ่บมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาหลายคนต่างพากันจำหนุ่มสิงโตแทบไม่ได้เลยทีเดียว

แถมหน้าตาของหนุ่มสิงโตก็ยังดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จนหลายคนต่างสงสัยว่าเจ้าตัวไปทำอะไรมารึเปล่า หรือว่าใช้แอปฯแต่งรูปจนหน้าเปลี่ยนกันแน่

ล่าสุด สิงโต ได้ออกมาเปิดใจหลังมีข่าวเม้าท์ว่าตัวเองกว่าจะลงภาพในอินสตาแกรมได้ ต้องแต่งรูปมากกว่า 100 แอปฯเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวได้พูดถึงประเด็นนี้ผ่านทางNineEntertain ว่า “เพิ่งได้ยินประเด็นนี้เลย รู้แล้วก็เฉยๆไม่รู้สึกอะไร บอก 100 แอปฯนั้นไม่จริง

ก็มีฟิลเตอร์บ้างแต่ไม่ใช้เยอะ สมัยนี้ก็มีแต่งกันบ้างมีใครไม่แต่งบ้างมันเป็นเรื่องธรรมดา “เรียกว่าหนุ่มสิงโตนั้นตอบชัดเจนว่าการใช้ฟิลเตอร์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา และไม่ถึง 100แอปฯอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain